Reviewdao

Thông báo mới

Moto Z và Moto Z Force chính thức ra mắt: vi xử lý Qualcomm Snapdragon 820, màn hình 5.5 inch QuadHD

Hôm nay, theo đúng những tin đồn trước đó Lenovo đã cho ra mắt không chỉ một mà đến 2 sản phẩm thuộc dòng Moto Z là Moto Z và Moto Z Force, đây sẽ là bộ đôi smartphone cao cấp nhất của thương hiệu con Moto trong năm nay.

LENOVO MOTO Z

Smartphone này chỉ mỏng có 5.2mm, làm từ nhôm cao cấp của máy bay và hợp kim thép không rỉ. Thông số kỹ thuật của thiết bị:

  • Màn hình 5.5 inch AMOLED độ phân giải QuadHD.
  • Vi xử lý Qualcomm Snapdargon 820.
  • 4GB RAM, 32GB/64GB bộ nhớ trong.
  • Camera sau 13MP, cảm biến laser, chống rung OIS, đèn flash LED kép.
  • Camera trước 5MP.
  • Cảm biến vân tay.
  • Chống nước nhẹ.
  • Pin 2600mAh, trang bị công nghệ sạc nhanh.
  • Chuẩn kết nối USB Type-C.
  • Android 6.0 Marshmallow.

LENOVO MOTO Z FORCE

Dày hơn người anh em của mình một chút với 6.99mm, nhưng điều đó cũng có nghĩa là nó sẽ có một dung lượng pin lớn hơn cụ thể pin của máy đạt 3500mAh. Camera chính 21MP khẩu độ f/1.8 và một màn hình "không thể vỡ" với công nghệ tương tự trên Droid Turbo 2. Phần còn lại về thông số kỹ thuật của nó tương tự như những người đàn anh Moto Z.

Moto Z và Moto Z Force sẽ có 4 nam châm ở phía sau để bạn gắn các phụ kiện vào, các nam châm này sẽ hút các nắp lưng phụ kiện để giữ chúng lại còn phần giao tiếp thì dựa vào các chân kết nối khác cũng ở mặt sau. Tất cả các phụ kiện gắn vào sẽ gọi là Moto Mods, giống kiểu LG Friends của LG.

 

Moto Mods

Mỗi chiếc Moto Z bán ra sẽ được trặng một nắp lưng mà Moto gọi là Moto Style Shell Mod, người dùng có thể tùy biến vật liệu cũng như các vân theo mong muốn, chẳng hạn như chọn giữa nylon, gỗ hay da...

Ngoài Style Shell Mod, trước mắt chúng ta sẽ có SoundBoost Mod được Moto hợp tác với JBL để mang lại 2 loa 3W và tăng dung lượng pin lên 1000mAh. Power Pack Mod là viên pin 2200mAh với 3 thiết kế khác nhau từ Incipio, Kate Space và Tume. Insta-Share Mod là máy chiếu với màn hình tối đa 70", độ phân giải 480p.

Theo Moto thì các phụ kiện của họ được chế tạo để làm việc chặt chẽ với máy, ví dụ nếu Power Pack Mod được gắn vào máy thì chúng ta có thể xem được dung lượng pin còn lại của cả máy và pin trên màn hình thay vì phải tạo thêm các đèn LED như các bao bảo vệ pin khác, hay SoundBoost Mod chỉ cần gắn vào là âm thanh sẽ tự động phát ra, không cần kết nối hay đồng bộ gì cả.

Các phụ kiện Moto Mods sẽ có thể gắn vào hoặc tháo ra mà không cần điện thoại phải khởi động lại.

Moto xác nhận những phụ kiện Moto Mods sẽ tương thích với các máy Z trong tương lai. Thiết kế tổng thể cũng như hình khối của Z sẽ không thay đổi trong ít nhất 2 thế hệ để đảm bảo điều này.

Moto Z, Z Force và các phụ kiện sẽ là độc quyền cho nhà mạng Verizon của Mỹ trong mùa hè này. Đến mùa thu thì Moto mới có bản unlock bán ra trên toàn thế giới.

SoundBoost Mod

Hiện tại cả hai thiết bị chỉ mới có lịch trình bán độc quyền tại nhà mạng Verizon.

Nguồn GSMArena

Phan Dũng - 10/06/2016 03:48
Bình luận

TOPIC hot trong tháng

Đăng ký tài khoản

Đăng nhập tài khoản