Reviewdao

Thông báo mới

Sau Galaxy Note 7, iPhone 7 "lại" tiếp tục phát nổ?

Nếu như người dùng chúng ta vẫn còn chưa hết bàng hoàng cũng như tiếc nuối cho số phận của flagship “yểu mệnh” gặp lỗi cháy nổ nghiêm trọng Samsung Galaxy Note 7 thì mới hôm nay, một nguồn tin từ Yahoo News cho biết siêu phẩm đầu bảng iPhone 7 của Apple cũng đã gặp “lỗi” tương tự. Có vẻ như phát nổ đang dần trở thành xu hướng mới của smartphone cao cấp năm 2016?

Chiếc iPhone 7 phát nổ trong vụ việc vừa mới được một người dùng tên Jones sống ở Sydney, Úc mua được một tuần. Anh cho biết trong khi đang lái xe đến bãi biển để lướt sóng, Jones có để chiếc iPhone mới mua của mình ở trong xe đồng thời phủ lên một lớp áo. Chuyện đáng nói là khi anh quay trở lại thì phát hiện khói bốc ra nghi ngút từ trong ô tô của mình, chiếc iPhone 7 phát nổ và toàn bộ nội thất bên trong xe bị hư hại nghiêm trọng.

Chiếc xe hơi bị hư hại nặng.

Jones cũng khẳng định iPhone 7 của anh hoàn toàn hoạt động ổn định không hề bị rơi hay va đập gì đồng thời phụ kiện sạc cũng là loại zin đi theo máy, đã được chứng nhận bởi Apple. Nhiều người cho rằng có thể do thời tiết bên ngoài nhiệt độ quá cao, ánh nắng chiếu trực tiếp vào iPhone 7 khiến máy nóng và phát nổ. Dẫu vậy cách giải thích này nghe có phần thiếu hợp lý và thuyết phục, trong khi đó, Apple cho biết đã ghi nhận trường hợp này và đang tiến hành điều tra nguyên nhân vụ việc.

Nhân vật chính trong câu chuyện của chúng ta.

Tính cho đến nay, chúng ta đã ghi nhận đến ba vụ việc iPhone 7 phát nổ trong đó hẳn các bạn vẫn chưa quên một người dùng ở Trung Quốc bị thương khá nghiêm trọng do các mảnh kính iPhone 7 khi phát nổ ghăm vào mặt. Review Dạo sẽ tiếp tục cập nhật tin tức mới nhất về vụ việc này.

Theo Yahoo News.

 

koolmode - 21/10/2016 14:44
Tags :
Bình luận (3)
Apple đứng trước nguy cơ thu hồi Ip7/7 plus .
npvc1959@gmail.com - 21-10-2016 18:25 - Trả lời
Apple đứng trước nguy cơ thu hồi Ip7/7 plus .
npvc1959@gmail.com - 21-10-2016 18:25 - Trả lời
Apple đứng trước nguy cơ thu hồi Ip7/7 plus .
npvc1959@gmail.com - 21-10-2016 18:25 - Trả lời

Đăng ký tài khoản

Đăng nhập tài khoản