Reviewdao

Thông báo mới

Apple tung ra iOS 10.1, cải thiện tính năng chụp ảnh cho iPhone 7 Plus

Sau một thời gian dài phát hành bản beta, mới đây Apple đã tung ra bản cập nhật iOS 10.1 cho iPhone, iPad và iPod Touch. Điểm nhấn của bản cập nhật là cải thiện chế độ chụp chân dung cho iPhone 7 Plus.

Bản cập nhật này tập trung vào sửa lỗi và tăng cường tính ổn định. Chỉ duy nhất người dùng iPhone 7 Plus sẽ được trải nghiệm thêm tính năng Chụp chân dung - Portrait mode trong camera. Bản cập nhật này có dung lượng vào khoảng 202MB và hiện đã có sẵn để mọi người tải về thông qua giao thức OTA hoặc cập nhật thông qua iTunes trên máy tính.

Ngoài ra, Apple cũng tung bản cập nhật phần mềm cho Watch và Mac, chủ yếu tập trung vào việc sửa lỗi hệ thống. Bản cập nhật dành cho Mac có tên macOS Sierra 10.12.1 sửa một số trục trặc gây ra khi thực hiện sao chép với Universal Clipboard và cải thiện độ tin cậy của Auto Unlock khi kết nối với Apple Watch.

Với Apple Watch, bản cập nhật watchOS 3.1 sửa một số lỗi nhỏ khiến thiết bị dừng khi sạc pin đầy, chữa lỗi ngăn Force Touch khi làm việc với một số ứng dụng và giải quyết vấn đề vòng Activities biến mất khỏi mặt đồng hồ.

linhtran.reviewdao@gmail.com - 25/10/2016 09:42
Bình luận

Đăng ký tài khoản

Đăng nhập tài khoản