Reviewdao

Thông báo mới

Trên tay Apple iPhone 7 Lock với mức giá vô cùng hợp lý

Rất nhanh chóng iPhone 7 vừa được bán ra cách đây không lâu thì siêu phẩm của Apple đã có hàng khóa mạng về Việt Nam. Cụ thể chiếc iPhone 7 mình đang có trên tay đây là máy Lock đến từ thị trường Nhật.

Vẫn như thường lệ bản Lock và quốc tế không hề có sự khác biệt từ thiết kế đến tính năng, chỉ có điều bản khóa SIM sẽ gặp một số lỗi về phần mềm, vậy iPhone 7 Lock sẽ gặp nhưng trở ngại gì? Và cách khắc phục như thế nào, điểm mạnh hay yếu của thiết bị này ra sao mời anh em theo dõi bài viết.

Đầu tiên là điểm mạnh, tất nhiên lợi thế của máy Lock chính là mức giá, iPhone 7 bản khóa SIM rẻ hơn quốc tế vào thời điểm hiện tại khoảng 2.5 triệu đồng. Đặc biệt siêu phẩm này về Việt Nam có đầy đủ hộp và phụ kiện, với rất nhiều phiên bản màu như chiếc Matte Black mình đang có trên tay đây.

Điểm yếu của hàng Lock thì đã rất muôn thuở từ việc phải sử dụng SIM ghép, lỗi +84 trong danh bạ, *101# đến “tính năng” không thể tắt tiếng khi chụp ảnh. Vậy một chiếc iPhone 7 Lock thì các lỗi như trên có thể khắc phục được hay không? Tin vui cho anh em là tất cả mọi lỗi này đều có thể khắc phụ tương tự như chiếc iPhone 6s Lock đã có mặt trên thị trường từ rất lâu. Đầu tiên là việc dùng SIM ghép, quá trình cài đặt không hề khó khăn và có chút khác biệt nào so với những chiếc iPhone lock khác, có điều khi chọn thiết bị được hỗ trợ thì SIM ghép sẽ không có tùy chọn iPhone 7 và 7 Plus nên chúng ta sẽ phải bấm vào phần iPhone 6s & 6s Plus. Ngay lập tức thiết bị sẽ nhận được My number, kích hoạt iMessager và Facetime bình thường.

Với lỗi +84 thì phần mềm Contact pro free là đã khắc phục được hoàn toàn, còn lỗi *101# sẽ chẳng thành vấn đề khi các nhà mạng của Việt Nam đã có những ứng dụng riêng như My Viettel, My MobiFone, My Vinaphone để có thể kiểm tra tài khoản và nạp tiền rất đơn giản.

Còn về phần “tính năng” không thể tắt tiếng khi chụp ảnh thì cũng có 1 cách khắc phục rất đơn giản. Hầu hết iPhone 7 Lock Nhật về thị trường Việt Nam lần này đều đang chạy sẵn iOS 10.0.1 bản chính thức nên chúng ta có một cách để khắc phục lỗi này (*lưu ý chỉ có các phiên bản iOS 10.0.x mới làm được) là vào Cài đặt -> Cài đặt chung -> Trợ năng -> AssistiveTouch -> chọn bật nó lên. Sau đó bạn vào Tùy chỉnh Menu Cao nhất -> chỉ để duy nhất 1 biểu tưởng -> chọn Tắt tiếng. Bây giờ nếu muốn tắt tiếng chụp ảnh thì bạn bấm vào nút AssistiveTouch trên màn hình là xong. Xem video hướng dẫn chi tiết.

Bên cạnh đấy việc sử dụng 3G và tính năng điểm truy cập Wifi hoạt động hoàn toàn bình thường.

Vậy là gần như mọi điểm yếu của hàng Lock trên chiếc iPhone 7 này đã được khắc phục một cách hoàn toàn, bạn sẽ sử dụng nó mà không gặp quá nhiều trở ngại. Với mức giá tương đối mềm so với bản quốc tế, việc lựa chọn iPhone 7 Lock là rất phù hợp cho anh em thích được trải nghiệm siêu phẩm của Apple nhưng có hầu bao không quá rủng rỉnh

*Lưu ý: Phiên bản mình trên tay là hàng Lock của nhà mạng Docomo.

Phan Dũng - 01/11/2016 00:17
Bình luận

Đăng ký tài khoản

Đăng nhập tài khoản