Reviewdao

Thông báo mới

Chê nhàm chán, người Việt vẫn bỏ trăm tỷ mua iPhone chỉ trong một tuần

Chỉ trong vỏn vẹn một tuần, hàng chục nghìn chiếc iPhone chính hãng đã được đặt trước, số lượng đơn hàng đã được đặt cọc chiếm tỷ lệ cao.

Mới đây, vào ngày 11 tháng 11, iPhone 7 và iPhone 7 Plus đã chính thức được bán ra chính hãng tại Việt Nam. Dù vậy, trước đó một tuần, các đơn vị phân phối bộ đôi smartphone này tại Việt Nam đã bắt đầu nhận các đơn hàng đặt trước từ phía khách hàng. Theo thống kê, hầu hết các hệ thống bán lẻ đều cho biết sức mua iPhone 7 và 7 Plus chính hãng bất ngờ khả quan hơn năm trước. Trước đó, nhiều nhận định cho rằng smartphone mới của Apple năm nay sẽ kém nhiệt hơn do không thực sự khác biệt so với bộ đôi tiền nhiệm.

Cụ thể, thống kê từ số lượng đặt mua/ đặt cọc tại FPT Shop, Viễn Thông A, Thế Giới Di Động, Viettel và CellphoneS trong một tuần đầu tiên kể từ ngày công bố chương trình đặt trước đã đạt đến con số 51.500 máy. Trong số này, có 36.500 khách hàng đã thực hiện đặt cọc, đạt xấp xỉ 71% tổng lượng đặt mua. Đây là một con số đầy ấn tượng mà một chiếc điện thoại cao cấp có thể đtạ được tại Việt Nam, nhất là khi con số này vẫn chưa bao hàm hết tất các các đơn vị phân phối iPhone chính hãng trong nước.

Năm nay, Apple tập trung cải thiện những đặc điểm "bên trong" iPhone hơn là đánh bóng vẻ bề ngoài. Về tổng thể, iPhone 7 và 7 Plus có thiết kế giống hệt iPhone 6s và 6s Plus với kích thước màn hình 4,7 inch và 5,5 inch lần lượt. iPhone 7 và 7 Plus có giá bán chính hãng tại Việt Nam khởi điểm là 18,79 triệu đồng và 22,29 triệu đồng.

Nguồn tin
Phan Dũng - 12/11/2016 16:07
Bình luận

Đăng ký tài khoản

Đăng nhập tài khoản