Reviewdao

Thông báo mới

Samsung Galaxy S8 sẽ có màn hình cảm ứng lực

Theo các tin đồn mới nhất xuất phát từ Hàn Quốc, Samsung đang suy nghĩ về việc có nên trang bị cảm ứng lực trên chiếc Galaxy S8 của mình.

Nếu bạn chưa biết cảm ứng lực thì đây là công nghệ tương tự với 3D-Touch trên các thế hệ như iPhone 6s, một tính năng kết hợp cả phần cứng và phần mềm, khi bạn tác động một lực lên màn hình máy sẽ cảm nhận được và kích hoạt những thứ người dùng mong muốn.

Tin đồn về việc chiếc Galaxy S8 được trang bị công nghệ này xuất phát nguồn đáng tin cậy là cán bộ cấp cao của một công ty sản xuất linh kiện cho Samsung. Ông ấy đã nói rằng "Samsung đang xem xét việc áp dụng công nghệ cảm ứng lực trên Galaxy S8, tuy nhiên nó sẽ chưa hoàn thiện mà hãng này cần phải có từ 1 đến 2 năm nữa để phát triển tính năng này".

Công nghệ cảm ứng lực đã được trang bị lên khá nhiều các smartphone trên thị trường hiện nay như iPhone 6s, 6s Plus, 7, 7 Plus, Huawei Mate S và một vài thiết bị khác của Meizu hay Xiaomi. Tuy nhiên, hiện chị có các thiết bị của Apple lên đến iOS 10 thì tính năng này mới thật sự hữu ích. Với một nền tảng mở và phân mảnh như Android thì Samsung còn cần phải có rất nhiều điều để làm thì cảm ứng lực mới trở thành 1 tính năng thật có ích và không bị thừa thãi.

Xem thêm các bài viết liên quan:

Nguồn tin
Phan Dũng - 15/11/2016 13:48
Bình luận

Đăng ký tài khoản

Đăng nhập tài khoản