Reviewdao

Thông báo mới

Samsung ra mắt hai phụ kiên mới cho Galaxy S8: Dock đa phương tiện và bao da bảo vệ Alcantara

Samsung luôn nổi tiếng là rất thích sản xuất một loạt phụ kiện độc đáo khác nhau cho các mẫu flagship của mình, và điều này dường như chẳng thay đổi gì trên chiếc flagship Galaxy S8 sắp tới.

Theo như Sam Mobile, Galaxy S8 sẽ có rất nhiều “đồ chơi” gần giống với S7 như Clear View covers, LED View covers, S View covers, Keyboard covers và ốp lưng tăng dung lượng pin. Điều đáng tiếc là, thay vì có dung lượng 3100 mAh như của ốp lưng S7, S8 chỉ vỏn vẹn được “trợ cấp” 2600 mAh. Tuy nhiên, thông tin này mới chỉ là phỏng đoán.

Ngoài ra, tất nhiên S8 cũng sẽ có phụ kiện mới cho riêng mình, ví dụ như bao da Protective “Knitted with Alcantara”. Có thể người dùng Việt Nam sẽ không biết đến thương hiệu Alcantara, đây là một hãng chuyên sản xuất đồ da. Thế nhưng ốp lưng này lại không phải bằng da mà bằng chất liệu tổng hợp tương tự như da lộn, tăng khả năng chống và đập và vết bẩn.

Một phụ kiện nữa cho S8 là Dock sạc với nhiều tùy chọn kết nội đa phương tiện phong phú mà trước đấy một vài người đàn anh đi trước đã từng sở hữu như S4 hay Note 2.

Có vẻ như đến thời điểm này, Samsung đã bắt đầu rục rịch để lộ thông tin nhằm chuẩn bị cho chiến dịch marketing cho Samsung Galaxy S8 vào MWC 2017. Trong thời gian tới, hi vọng sẽ có nhiều hình ảnh rò rỉ được phát tán ra nhằm thỏa mãn chí tò mò cho fan Samsung cũng như các hãng đối thủ.

Nguồn tin
exlarent - 22/11/2016 16:47
Bình luận

Đăng ký tài khoản

Đăng nhập tài khoản