Reviewdao

Thông báo mới

Samsung Galaxy S8 sẽ có 6GB RAM và 256GB bộ nhớ trong

Với việc khai thử Note 7, Samfan nói riêng và toàn bộ người yêu công nghệ trên thế giới nói chung, đang đổ dồn vào mong ngóng siêu phẩm đầu năm sau của Samsung đó là chính Galaxy S8

Vừa qua xuất hiện một thông tin được tiết lộ từ tài khoản TechTasic trên Weibo cho chúng ta biết rằng Galaxy S8 sẽ có tùy chọn phiên bản bộ nhớ lên đến 256GB, vẫn chưa rõ đây là dung lượng mặc định hay chỉ là một biến thế cao cấp hơn. Bên cạnh đó tin đồn này cũng xác nhận máy có 6GB RAM.

Nếu bạn còn nhớ thì Galaxy Note 7 trước khi được ra mắt đã có những thông tin rằng máy sẽ sở hữu 6GB RAM, nhưng khi Samsung công bố thông số kỹ thuật lại không có bất cứ điểm gì khác biệt so với cấu hình của bộ đôi Galaxy S7 và S7 edge đã dẫn đến đôi chút thất vọng. Tổng hợp những tin đồn về Galaxy S8 thì chúng ta sẽ có một sản phẩm được làm mới hoàn toàn về thiết kế, cải tiến máy ảnh với một cụm camera kép, cảm biến vân tay được đặt bên dưới màn hình, trang bị công nghệ cảm ứng lực để có thể thay thế toàn bộ các phím cảm ứng điện dung và nút home vật lý huyền thoại của Samsung.

Xem thêm các bài viết liên quan:

Nguồn tin
Phan Dũng - 26/11/2016 10:35
Bình luận

Đăng ký tài khoản

Đăng nhập tài khoản