Reviewdao

Thông báo mới

Săn deal hot, giảm giá hàng ngày cùng Picodi

Cuối năm luôn là thời điểm thị trường mua bán trở nên cực kỳ sôi động và nhộn nhịp với rất nhiều mặt hàng hot giảm giá, những deal khuyến mại hấp dẫn. Tuy vậy, việc tiếp cận, cập nhật những thông tin dạng này không phải lúc nào cũng dễ dàng khi rất nhiều người phản ánh rằng rất khó để họ có thể tìm kiếm được những mặt hàng mình quan tâm, những mã giảm giá hấp dẫn để có thể sử dụng.

Một giải pháp rất hay và tiện lợi cho người dùng có thể thoải mái mua sắm, săn deal, cập nhật giảm giá chính là website Picodi, một website mới tập trung mạnh mẽ vào cung cấp, tổng hợp những thông tin hot về khuyến mại cho người dùng Việt. Với slogan “Những khuyến mại, mã giảm giá và giảm giá tốt nhất ở Việt Nam”, Picodi đem đến những thông tin tổng hợp về giảm giá, khuyến mại trên phạm vi toàn bộ các đơn vị phân phối bán hàng tại Việt Nam hay thậm chí là cả nước ngoài.

Picodi có độ phủ sóng cao không chỉ giới hạn ở thị trường Việt Nam.

Picodi có thể giúp người dùng mua sắm thông minh trên toàn thế giới đặc biệt khi giờ đây, việc thanh toán quốc tế đã ngày một trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Song song với việc nhiều đơn vị phân phối nước ngoài đã hỗ trợ freeship đến Việt Nam, do đó, nắm bắt được thông tin khuyến mại hot cả trong nước và ngoài nước sẽ cực kỳ hữu ích đối với những ai có nhu cầu mua sắm cao nhưng lại muốn tiết kiệm thời gian tối đa.

Đối với các website, đơn vị bán hàng trong nước, phạm vi thông tin của Picodi cũng không hề nhỏ khi phủ sóng rộng rãi các mặt hàng khác nhau từ dịch vụ sức khoẻ như khoá học thể hình đến thiết bị công nghệ cao hay thậm chí là vé máy bay phục vụ du lịch. Người dùng cũng có thể tự tìm kiếm những deal giảm giá theo sở thích một cách vô cùng dễ dàng. Picodi đưa ra hai tab chính tương ứng trên website cho việc săn deal trở nên thuận tiện hơn.

Trong đó, tab “Những lời mời chào phổ biến” sẽ gợi ý các khuyến mại hấp dẫn đáng quan tâm. Tab “Phút cuối cùng, nhanh lên!” đúng như tên gọi, bao gồm các deal hot đã sắp hết hạn nhằm nhắc nhở người dùng cần nhanh tay trước khi khuyến mại hết hiệu lực, rất tiện lợi. Một trong những tính năng đáng chú ý nhất của Picodi là Top 50 khi tổng hợp 50 deal hot nhất cho khách hàng tiện theo dõi, giúp tiết kiệm thời gian, công sức và tất nhiên, cả tiền bạc.

 Tính năng "Top 50" giúp gợi ý những deal hot, giá sốc.

Picodi có thể xem là một cứu cánh cho những ai quá bận rộn nhưng vẫn có một nhu cầu mua sắm cao. Đặc biệt trong thời điểm giờ đây khi dịp mua sắm cuối năm đang cận kề, việc có một website tập trung toàn bộ thông tin về khuyến mại, giảm giá cho khiến việc mua sắm online trở nên tiện lợi hơn bao giờ hết. Chúc các bạn năm mới vui vẻ, mua sắm thông minh và săn được thật nhiều deal giá tốt.

Thảm khảo thêm tại: https://www.picodi.com/vn/

koolmode - 18/01/2017 17:25
Tags :
Bình luận

Đăng ký tài khoản

Đăng nhập tài khoản