Reviewdao

Thông báo mới

Người dùng Zenfone 3 chính thức có bản cập nhật Android 7.0 Nougat

Asus cho biết phiên bản cập nhật Android 7.0 Nougat cho các thiết bị Zenfone 3 đã sẵn sàng cho người dùng có thể download và cài đặt qua hình thức OTA.

Hiện tại, Philippine là thị trường đầu tiên được Asus ưu ái hỗ trợ bản update đồng thời hãng cũng cho biết Nougat 7.0 sẽ sớm được tung ra cho người dùng các quốc gia khác trong khoảng một vài ngày tới. Do đó, nếu bạn đang sở hữu Asus Zenfone 3 thì có thể check update và sẵn sàng lên Android 7.0 ngay từ bây giờ.

Android 7.0 cho Asus Zenfone 3 sẽ bổ sung khá nhiều tính năng mới hay ho và thú vị như Multiwindow đa nhiệm cửa sổ giúp chạy song song hai ứng dụng cùng lúc trên màn hình. Ngoài ra, pin cũng như hiệu năng của máy sẽ được cải thiện đáng kể đi kèm tính năng tiết kiệm pin Doze được tích hợp sẵn trên Android 7.0 Nougat. Giao diện ZenUI cũng có một số tuỳ chỉnh mới. ZE520KL và ZE552KL là hai mã Zenfone 3 được nhận Nougat 7.0 trong lần cập nhật này. Nếu bạn chưa nhận được thông báo update thì hãy kiên nhẫn chờ trong vòng một vài ngày tới.

Nguồn tin
koolmode - 10/01/2017 15:42
Bình luận

Đăng ký tài khoản

Đăng nhập tài khoản