Reviewdao

Thông báo mới

Rò rỉ hình ảnh thực tế đầu tiên của Galaxy S8: cảm biến vân tay đặt ở mặt lưng?

Samsung dự kiến sẽ công bố siêu phẩm của mình vào khoảng tháng 3 hoặc tháng 4 năm nay, thời điểm trước đây chúng ta đã nhận được rất nhiều hình ảnh render về thiết bị này. Hôm nay, trang công nghệ Venturebeat đã cung cấp một hình ảnh thực tế được cho là Galaxy S8.

Theo hình ảnh này có thể thấy rằng, nó khá giống với các bức ảnh render trước đó. Ngôn ngữ thiết kế của Galaxy S8 không có quá nhiều khác biệt so với người đàn anh Galaxy S7 Edge, như việc được hoàn thiện bằng khung viền kim loại và 2 mặt kính sang trọng, mặt trước được làm cong và không còn thấy sự xuất hiện của phím home, khá đáng tiếc là ở bức ảnh này chúng ta lại không thấy được viền màn hình của siêu phẩm này mỏng đến mức nào.

Ở phía sau, vẫn thấy sự xuất hiện quen thuộc của camera đơn và cảm biến đo nhịp tim, kèm đèn flash, nhưng có 1 điểm làm chúng ta phải chú ý đó là có vẻ như cảm biến vân tay đã được Samsung đặt ở mặt sau nằm thẳng 1 hàng ngang với camera và đèn flash. Những rò rỉ trước đây lại cho biết rằng Galaxy S8 sẽ được trang bị công nghệ vân tay siêu âm nằm bên dưới màn hình cảm ứng.

Cạnh dưới của sản phẩm được trang bị toàn bộ các cổng kết nối như USB Type-C, jack tai nghe 3.5mm và loa ngoài.

Về cấu hình được đồn đoán, Samsung Galaxy S8 sở hữu một màn hình kích thước 5.8 inch, độ phân giải QuadHD 1440p, 4GB RAM, 64GB bộ nhớ trong, vi xử lý Qualcomm Snadragon 835 hoặc Exynos 8895. Bên cạnh đấy, chúng ta còn biết rằng sẽ có 1 phiên bản là Galaxy S8 Plus có kích thước màn hình 6.2 inch và còn có 1 camera kép ở mặt lưng nữa.

Nguồn tin
Phan Dũng - 29/01/2017 13:35
Bình luận

Đăng ký tài khoản

Đăng nhập tài khoản