Reviewdao

Thông báo mới

Thêm hình ảnh về LG G6, viền thế này đã đủ mỏng chưa?

Những hình ảnh thực tế của LG G6 ngày một xuất hiện nhiều hơn, lần trước chúng ta đã thấy được nửa mặt trên của thiết bị còn bây giờ với góc độ từ bên phải sang mọi thứ càng rõ ràng hơn.

Chúng ta có thể thấy là viền benzen của LG G6 thực sự rất mỏng, kể cả là 2 bên hay phía trên. Hãng điện tử đến từ Hàn Quốc không làm smartphone không viền như cách mà Xiaomi làm với Mi Mix, khi mà loa thoại, camera selfie vẫn được đặt ở phía trên, có điều phần này đã được làm tối giản hết mức có thể để tránh những dư thừa không đáng có. 

Cạnh phải ta thấy sự xuất hiện của khay SIM, có vẻ như G6 sẽ có thiết kế là 2 mặt kính và khung viền kim loại vì dải nhựa làm ăng-ten bắt sóng lại được nằm ở khung viền, giống như các Samsung thiết kế trên bộ đôi Galaxy S7 và S7 Edge.

Về thông số kỹ thuật, LG G6 sẽ có màn hình 5.7 inch, tỷ lệ 18:9, độ phân giải QuadHD 1440p, chip Snapdragon 821 (G6 sẽ không được trang bị Snapdragon 835 vì Samsung độc quyền vi xử lý này). Camera kép ở mặt sau và cảm biến vân tay. Máy dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 26 tháng 2 tại sự kiện MWC 2017.

Nguồn tin
Phan Dũng - 29/01/2017 13:37
Bình luận

Đăng ký tài khoản

Đăng nhập tài khoản