Reviewdao

Thông báo mới

Facebook giới thiệu hàng loạt tính năng mới hay ho, sớm cập nhật cho cả Android/iOS

Không chỉ dừng lại ở việc liên tục nâng cấp, đẩy mạnh tầm ảnh hưởng của Facebook, trải nghiệm người dùng với ứng dụng phổ biến nhất thế giới này cũng luôn được đội ngũ phát triển Facebook quan tâm. Sắp tới, chúng ta sẽ có một bản cập nhật lớn với rất nhiều tính năng hay ho, thú vị vừa được Facebook công bố.

Tuy vậy, trong số những tính năng mới được Facebook giới thiệu, tính năng tự động phát âm thanh trên video hiện lên New Feed lại khiến người dùng phàn nàn khi việc này có thể đem lại nhiều sự khó chịu khi sử dụng ứng dụng Facebook tại nơi công cộng. Một phần nữa cũng vì các video được upload trên Facebook rất khó kiểm soát được nội dung, do đó, hãy thử tưởng tượng khi đang ở nơi đông người, smartphone của bạn tự động phát ra những tiếng động lạ và gây nên hiểu lầm không đáng có. May mắn thay, nếu smartphone của bạn được đặt ở chế độ yên lặng, âm thanh video trên New Feed sẽ không tự động phát cũng như tính năng này có thể tắt bỏ bên trong thiết lập của ứng dụng.

Tính năng Picture in Picture.

Ngoài ra, đối với những ai đang sử dụng iPad, tính năng Picture in Picture có lẽ không còn quá xa lạ và vô cùng hữu ích. Sắp tới, Facebook cũng sẽ đem tính năng hay ho này lên cho ứng dụng của mình. Video sẽ được thu nhỏ lại dưới dạng cửa sổ ở góc ứng dụng trong khi người dùng vẫn thoải mái lướt Feed, check thông báo hay tin nhắn. Hiện bản cập nhật vẫn chưa được tung ra, Facebook cho biết sẽ sớm tung ra cho cả iOS và Android trong thời gian tới.

Nguồn tin
koolmode - 15/02/2017 13:56
Tags :
Bình luận

Đăng ký tài khoản

Đăng nhập tài khoản