Reviewdao

Thông báo mới

Hình ảnh báo chí chính thức của Huawei P10 xuất hiện: Tuyệt đẹp!

Hơn 10 ngày nữa thôi là sự kiện MWC 2017 chính thức được diễn ra, đây sẽ là nơi trình làng của rất nhiều siêu phẩm trong năm nay và tất nhiên phải kể đến chiếc Huawei P10. Hôm nay, những hình ảnh render chính thức của flagship này đã bị rò rỉ trên mạng.

Không như những gì đồn đoán trước đó, Huawei P10 không sở hữu phím home vật lý ở mặt trước, cảm biến vân tay vẫn được đặt ở lưng máy, bên dưới cụm camera kép quen thuộc, giống y như cách thiết kế của P9. Có điều mặt trước màn hình đã được làm cong tràn sang 2 bên rất đẹp, không rõ chiếc máy thực tế có làm được như vậy không, khi mà cạnh cong của nó được làm rất giống chiếc Galaxy Note 7 yểu mệnh. Đây mới chỉ là hình ảnh render phiên bản màu đen của P10, theo những rò rỉ trước đó thì cũng ta có thêm 3 màu sắc nữa đó là vàng, xanh dương và xanh lá.

Về cấu hình đồn đoán, Huawei P10 sở hữu màn hình 5.5 inch độ phân giải QuadHD, vi xử lý Kirin 960, 4GB hoặc 6GB RAM, với các phiên bản bộ nhớ trong khác nhau là 32GB/64GB/128GB, camera kép ở mặt sau đồng độ phân giải là 12MP vẫn hợp tác với Leica, camera trước 8MP, chạy sẵn Android 7.0 Nougat với giao diện EMUI 5.0.

Xem thêm các bài viết liên quan:

Nguồn tin
Phan Dũng - 23/02/2017 18:42
Bình luận

Đăng ký tài khoản

Đăng nhập tài khoản