Reviewdao

Thông báo mới

Đây sẽ là giao diện mới trên LG G6?

LG G6 sẽ chính thức được giới thiệu tại sự kiện MWC 2017 vào cuối tháng này. Tính cho đến thời điểm hiện tại, chúng ta đã có rất nhiều đồn đoán cũng như rò rỉ về flagship đáng mong chờ này của LG. Mới hôm nay, một đoạn video teaser do chính LG đăng tải đã hé lộ giao diện mới trên LG G6.

Giao diện của Android 7.0 trên LG G6 có tên gọi là UX 6.0, và thông qua teaser, dù khá ngắn nhưng phần nào cũng hé lộ cho chúng ta phong cách thiết kế của UX 6.0. Nhìn chung, LG vẫn sẽ tập trung vào triết lý thiết kế phẳng với các khối vuông quen thuộc, đem lại sự nhẹ nhàng thân thiện với người dùng. Ngoài ra, teaser cũng nhấn mạnh vào khái niệm FullVision, điều này trùng khớp với các rò rỉ trước đó về việc G6 sẽ có màn hình tỉ lệ mới, siêu dị 18:9. Ngoài ra, trong video cũng trực tiếp hé lộ G6 sẽ có màn hình cong các góc, rất ấn tượng.

LG G6 sẽ ra mắt trong khuôn khổ sự kiện MWC vào cuối tháng này. Đây được coi là siêu phẩm mang rất nhiều tâm huyết của LG, giúp hãng lấy lại hào quang sau khi LG G5 thất bại đầy đáng tiếc.

koolmode - 16/02/2017 14:12
Tags :
Bình luận

Đăng ký tài khoản

Đăng nhập tài khoản