Reviewdao

Thông báo mới

Xiaomi Mi Mix 2 đang được Xiaomi phát triển?

Xiaomi Mi Mix có thể nói là một sản phẩm đột phá từ Xiaomi khi đem lại được rất nhiều sự chú ý cũng như khen ngợi từ giới chuyên môn và người dùng. Với một thiết kế "không viền" đem lại ấn tượng cực mạnh, câu hỏi nhiều người quan tâm rằng liệu Xiaomi sẽ làm gì với Mi Mix thế hệ thứ 2?

Tính đến thời điểm hiện tại, Xiaomi Mi Mix mới chỉ ra mắt được 4 tháng nhưng mới đây, CEO Lei Jun đã chính thức xác nhận Mi Mix 2 đã và đang được Xiaomi phát triển và hoàn thiện. Mi Mix 2 được cho là sẽ đem lại nhiều đột phá cũng như công nghệ mới vượt trội hơn cả thế hệ tiền nhiệm. Theo đó, CEO của Xiaomi cho biết hãng sẽ tiếp tục cộng tác với Philip Starck, một nhà thiết kế người Pháp để thiết kế Xiaomi Mi Mix 2.

Được biết Xiaomi Mi Mix cũ đã gần như đạt đến giới hạn về công nghệ làm mỏng viền màn hình ở thời điểm hiện tại. Tuy vậy, nhiều ý kiến cho rằng Xiaomi sẽ không dừng lại ở đó mà tiếp tục gia tăng tỉ lệ hiển thị thậm chí là toàn bộ mặt trước sẽ chỉ có màn hình. Một thách thức rất lớn mà nếu Xiaomi thành công, đây sẽ là cuộc cách mạng trong ngành thiết bị di động.

Nguồn tin
koolmode - 17/02/2017 14:58
Tags :
Bình luận

Đăng ký tài khoản

Đăng nhập tài khoản