Reviewdao

Thông báo mới

Trên tay bộ đôi K6 Note và K6 Power: học tập Xiaomi, giá cao?

Nếu là một người từng để ý đến mẫu smartphone của Lenovo thì chắc các bạn không mấy lạ lẫm với dòng sản phẩm lenovo K3 Note hay còn gọi là A7000 plus khá đình đám một thời. Tuy nhiên, có vẻ như sau thành công của K3 Note, nhà sản xuất này vẫn chưa đưa ra một chiến lược tốt để phát triển series này. Cho đến mới đây, chúng ta đã được chứng kiến sự ra mắt của hai tân binh mới: Lenovo K6 Note và Lenovo K6 Power. Reviewdao đã nhanh tay có bài mở hộp và trên tay, mới các bạn tham khảo một số hình ảnh của cặp smartphone này bên dưới.

Ấn tượng đầu tiên về mẫu smartphone này nằm ở thiết kế quá giống với mẫu Redmi Note 3 Pro của Xiaomi, đặc biệt là chiếc Lenovo K6 Power. Nhìn thiết kế của K6 Power có cảm giác Lenovo không chỉ học tập Xiaomi mà có vẻ nhờ luôn Xiaomi gia công, thiết kế cho mình.

Cách sắp xếp cụm cameraa, cảm biến vân tay, đèn Flash LED cũng giống y xì Xiaomi.

Cả hai chiếc điện thoại này đều hỗ trợ khay SIM kép cho tùy chọn một SIM một thẻ nhớ hoặc 2 SIM song song.

Một điều kỳ lạ trong cách thiết kế của K6 Power nằm ở vị trí đặt cổng sạc. Thông thường cổng sạc và loa ngoài sẽ đặt ở cạnh dưới của máy, thế nhưng trường hợp này đã bị lật ngược hoàn toàn khi công sạc bị chuyển lên "đầu".

Màn hình của bộ đôi này chỉ khác kích thước (5.5 inch và 5 inch) nhưng có cùng độ phân giải là FullHD. Chất lượng của hai màn hình này khá tương đồng nhau. Khi đặt cạnh, chúng ta có thể nhận thấy màu sắc trên K6 Power có phần nịnh mắt hơn so với người anh em của mình.

Về phần cấu hình, với con chip Snapdragon 430, hiệu năng của hai máy chỉ nằm ở mức khá, tương đương với mẫu zen 3 max 5.5 inch gần đây. Hiệu năng này thừa đủ cho nhu cầu cơ bản, thậm chí đáp ứng gần trọn vẹn yêu cầu chơi game của các "game thủ".

Lenovo cũng không quên cung cấp công nghệ Dolby Atmos nhằm cải thiện chất lượng âm thanh cho hai mẫu smartphone mới này.

exlarent - 13/03/2017 22:16
Bình luận

Đăng ký tài khoản

Đăng nhập tài khoản