Reviewdao

Thông báo mới

Tiếp tục rò rỉ hình ảnh rõ nét của Samsung Galaxy S8 và S8+

Ngày ra mắt Samsung Galaxy S8 cũng như S8+ đã rất cận kề và hiện tại tần số xuất hiện của những hình ảnh rò rỉ thực tế của bộ đôi flagship đáng mong chờ này đã ngày một nhiều. Mới đây, chúng ta lại tiếp tục có thêm ảnh chụp thực tế hé lộ toàn bộ thiết kế mặt trước của Galaxy S8 cũng như S8+.

Qua đó, chúng ta có thể thấy sự khác biệt rõ ràng giữa Galaxy S8 và S8+ khi S8+ đúng như tên gọi, có màn hình lớn hơn rất nhiều. Về mặt thiết kế, bộ đôi flagship sắp ra mắt của Samsung nhiều khả năng sẽ sở hữu chung một ngôn ngữ thiết kế và chỉ chênh lệch ở kích thước màn hình. Tuy vậy, cạnh trên của cả hai thiết bị đều xuất hiện rất nhiều những cảm biến khác nhau bao gồm cả cảm biến mống mắt quen thuộc. Hy vọng đây chỉ là hình ảnh của phiên bản thử nghiệm, chưa phải bản thương mại cuối cùng và Samsung sẽ tìm cách che đi những cảm biến dày đặc phía cạnh trên. Ngoài ra, kích thước của S8+ sẽ rất lớn, chắc chắn đây chính là sản phẩm cạnh tranh trực tiếp với dòng Plus của Apple.

Hình ảnh rò rỉ tiếp theo cho thấy tính năng Always On Display mới hoạt động trên Galaxy S8, đặc biệt là viền màn hình hai bên đều được uốn cong giống với dòng Edge. Những ai yêu thích phiên bản màn hình như trên Galaxy S7 thì sẽ phải thất vọng do cả hai phiên bản S8 năm nay đều sẽ sở hữu cạnh cong về hai phía. Như vậy, gần như thiết kế, cấu hình của Galaxy S8 đã hoàn toàn bị rò rỉ. Câu hỏi nhiều người dùng đang chờ Samsung giải đáp có lẽ chỉ còn ở giá bán. Bộ đôi Galaxy S8 và S8+ sẽ chính thức được giới thiệu vào ngày 27/3 tới trong sự kiện Samsung Unpacked.

Nguồn tin
koolmode - 13/03/2017 22:14
Bình luận

Đăng ký tài khoản

Đăng nhập tài khoản