Reviewdao

Thông báo mới

Khảo sát cho thấy Note 7 nổ không ảnh hưởng đến sự hấp dẫn của Galaxy S8/S8+

Sự cố Galaxy Note 7 phát nổ gây ra ảnh hưởng nặng nề đến danh tiếnh của Samsung cũng như đặt ra câu hỏi hoài nghi về việc liệu rằng người dùng có còn hứng thú với các sản phẩm của Samsung trong tương lai.

Mới đây, một nghiên cứu của tổ chức markerting Fluent đã thực hiện khảo sát trên khoảng 1500 người dùng các thiết bị di động tại Mỹ để tìm ra câu trả lời rằng liệu Galaxy S8 cũng như S8+ có còn được sự ủng hộ, tin tưởng nữa hay không. Và kết quả sơ bộ là khá bất ngờ khi 63% người được hỏi cho biết vụ việc Galaxy Note 7 phát nổ sẽ không ảnh hưởng đến quyết định chọn mua Galaxy S8/S8+ trong tương lai. Ngoài ra, 14% cho biết họ thực sự nghi ngờ đến tính an toàn của bộ đôi flagship mới của Samsung.

Khảo sát với những người đã từng sở hữu Galaxy Note 7, 46% người được phỏng vấn cho rằng vụ việc đáng tiếc xảy ra với Note 7 sẽ không ảnh hưởng đến quyết định tiếp tục ủng hộ Samsung của họ đồng thời 52% số người đều cho rằng Samsung sẽ không bị ảnh hưởng quá nhiều về danh tiếng khi được hỏi liệu Galaxy Note 7 có trực tiếp làm tổn hại giá trị thương hiệu của Samsung hay không. Một thông tin thú vị là khi Fluent khảo sát những người dùng iPhone thì đến 89% cho biết họ vẫn sẽ mua iPhone trong tương lai.

Nguồn tin
koolmode - 18/03/2017 14:34
Tags :
Bình luận

Đăng ký tài khoản

Đăng nhập tài khoản