Reviewdao

Thông báo mới

LG bị khởi kiện sau vụ việc LG G4 và LG V10 liên tục đột tử

LG vốn nổi tiếng về độ bền các dòng flagship với vô vàn lỗi "trời ơi đất hỡi" như loạn cảm ứng, liệt màn, đột tử, nứt mic,... và cuối cùng thì họ đã phải đối diện với việc bị kiện ra tòa bởi các sai sót của mình.

Thời kỳ LG G4, LG V10 ra mắt có lẽ là thời kỳ mà LG Mobile khó khăn hơn bao giờ hết khi hàng loạt sản phẩm trên toàn thế giới gặp một lỗi không thể khó tha thứ hơn: đột tử. Nếu như điện thoại chỉ loạn cảm ứng, liệt màn hình hay các lỗi vặt, dữ liệu của bạn sẽ vẫn còn trong máy. Thế nhưng nếu như bạn sở hữu một chiếc G4 mà chẳng may bị đột tử, tất cả dữ liệu của các bạn sẽ không cánh mà bay.

Vào hồi tháng 1 năm ngoài, LG đã có trả lời rằng lỗi xuất hiện trên LG G4 là do các phần tiếp xúc bị lỏng. Tuy nhiên đáng tiếc rằng LG không hề có bất cứ đền bù gì về việc gây ra lỗi lớn như vậy. Họ chấp nhận đổi trả máy còn bảo hành nhưng kể cả chiếc máy sản xuất sau này vẫn tiếp tục bị lỗi. Sau đó, LG cũng từ chối cung cấp bất cứ hình thức hỗ trợ gì cho các máy đột tử sau thời hạn bảo hành.

Tương tự như LG G4. người anh em V10 cũng chả khá khẩm hơn là bao khi sau một thời gian sử dụng là hàng loạt các bài kêu tha thi nhau đăng tải lên mạng xã hội. 

Chính vì các lỗi này mà LG đã bị người dùng tại Mỹ khởi kiện do không hề có động thái hỗ trợ khách hàng. Chưa rõ LG sẽ xử lý vụ việc này ra sao, nhưng chúng ta có thể thấy rằng đối thủ Samsung có cách đối xử với khách hàng tốt hơn rất nhiều so với LG qua sự kiện Note 7. Nếu LG không xử lý tốt việc này thì hãng sẽ bị mất rất nhiều điểm trong mắt người dùng.

Nguồn tin
exlarent - 18/03/2017 14:35
Bình luận

Đăng ký tài khoản

Đăng nhập tài khoản