Reviewdao

Thông báo mới

Super Mario Run sẽ ra mắt trên Android vào ngày 23/3

Super Mario Run được ra mắt độc quyền trên iOS vào tháng 12 năm 2016, tính cho đến thời điểm hiện tại, tựa game này đã không còn sức hút mạnh mẽ như cũ nữa. Tuy vậy, người dùng các thiết bị Android cho đến thời điểm hiện tại vẫn chưa thể trải nghiệm trò chơi độc đáo, "trở về tuổi thơ" này.

Tin vui từ chính Nitendo cho biết rằng và ngày 23/3 tới, Super Mario Run sẽ chính thức được phát hành cho các thiết bị Android. Hiện tại, Google Play Store đã cho update tựa game này trong list game tìm kiếm nhưng tất nhiên là chúng ta vẫn chưa thể tải về và cài đặt. Nitendo cho biết phiên bản được phát hành cho các máy Android sẽ là phiên bản kèm update 2.0 mới nhất. Đối với những ai đang quan tâm có thể thực hiện "Đăng ký trước" Super Maro Run ngay bây giờ theo đường link bên dưới:

Super Mario Run cho Android.

Super Mario Run đem lại cho chúng ta tải nghiệm độc đáo, mới lạ từ một tựa game huyền thoại một thời lên các thiết bị di động. Khác với các phiên bản trên máy tay cầm chơi game, phiên bản Super Mario Run chỉ có một công việc duy nhất là chạm vào màn hình để nhảy hoặc chạm lâu hơn để nhảy cao, không còn những nút quen để di chuyển qua lại... Tuy vậy, đối với phiên bản cho iOS, chúng ta chỉ có thể chơi được 3 màn đầu miễn phí, Nitendo đòi hỏi người dùng phải trả phí lên đến 219.000VNĐ để mua nốt các level còn lại.

Nguồn tin
koolmode - 18/03/2017 15:36
Bình luận

Đăng ký tài khoản

Đăng nhập tài khoản