Reviewdao

Thông báo mới

Top 10 ứng dụng download nhiều nhất trên Playstore tháng 2 năm 2017

Như thường lệ, cứ hết mỗi tháng chúng ta lại có thống kê những ứng dụng được tải về nhiều nhất trên Google Play Store. Bảng xếp hạng của tháng hai vừa qua một lần nữa thể hiện sự thống trị từ Facebook.

Theo đó, mặc dù ít được sử dụng và không mấy phổ biến ở Việt Nam, ứng dụng WhatsApp lại dẫn đầu với ngôi vị ứng dụng được download nhiều nhất với tổng cộng 83.65 triệu lượt tải về. Theo sát sau đó, tất nhiên vẫn là Messenger và Facebook, hai ứng dụng bị "ném đá" nhận nhiều phản hồi tiêu cực nhất nhưng vẫn đạt lượt download kỷ lục. Ngoài ra, top 4 ứng dụng đứng đầu hiện đều đang thuộc quyền sở hữu của Facebook bao gồm cả WhatsApp và Instagram.

Một trong những điểm đáng chú ý là Facebook Lite cũng đạt tới 15.22 triệu lượt tải. Đây là một ứng dụng thu gọn của Facebook, phát triển dành riêng cho các máy cấu hình thấp. Điều này gián tiếp cho thấy vẫn có rất nhiều người dùng đã và đang sử dụng những thiết bị Android cũ mà chưa có nhu cầu nâng cấp. Ngoài ra, Subway Surfers, tựa game Endless Run có tuổi đời đã khá lâu nhưng vẫn được rất nhiều người dùng yêu thích và tải về. Bạn có hay sử dụng những app trong top 10 phía trên không?

koolmode - 18/03/2017 16:19
Tags :
Bình luận

Đăng ký tài khoản

Đăng nhập tài khoản