Reviewdao

Thông báo mới

Rò rỉ ba lựa chọn màu sắc của Galaxy S8, rất đẹp và độc đáo

Tính cho đến thời điểm hiện tại, gần như toàn bộ thông tin quan trọng như thiết kế, cấu hình, tính năng của bộ đôi Galaxy S8 và S8+ đã bị rò rỉ. Cho đến nay, điều mà đông đảo người dùng quan tâm nhất lại chính là ở những lựa chọn màu sắc cũng như giá bán của bộ đôi flagship đáng mong chờ này.

Mới đây, một lần nữa, Evan Blass, tài khoản @evleaks quen thuộc đã cho đăng tải một tấm hình lên Twitter cá nhân, hé lộ ba lựa chọn màu sắc (chính thức?) của Galaxy S8 và S8+ sắp ra mắt vào cuối tháng này. Theo đó, bộ đôi flagship dòng S năm 2017 của Samsung sẽ có ba phiên bản màu sắc độc đáo cho người dùng lựa chọn bao gồm Black Sky (Đen), Orchid Grey (Xám) và Arctic Silver (Bạc). Về độ chính xác và tin cậy của thông tin từ Evan Blass có lẽ chúng ta không cần phải hoài nghi quá nhiều, @evleaks cũng là một trong những tài khoản upload những tấm hình rò rỉ đầu tiên của Samsung Galaxy S8.

Ngoài ra, giá bán đề nghị của bộ đôi Galaxy S8/S8+ cũng như những phụ kiện bán kèm cũng được Evan Blass hé lộ. Phụ kiện năm nay bao gồm dock sạc đa năng DeX, camera Gear360 và kính thực tế ảo GearVR. Giá bán chi tiết đều được Evan Blass đăng tải trong hình ảnh phía trên. Galaxy S8 và S8+ sẽ chính thức được giới thiệu vào ngày 29/3 và lên kệ từ ngày 21/4.

Nguồn tin
koolmode - 20/03/2017 11:50
Bình luận

Đăng ký tài khoản

Đăng nhập tài khoản