Reviewdao

Thông báo mới

Lộ diện thông số chi tiết Xiaomi Mi Pad 3, Mi Pad 3 Pro

Dòng tablet Mi Pad của Xiaomi mặc dù không quá phổ biến nhưng rất được lòng người dùng nhờ một thiết kế đẹp, cao cấp cùng hiệu năng cao với mức giá phải chăng phù hợp với phần đông người dùng. Mới đây, những thông tin đầu tiên về Mi Pad thế hệ thứ 3 đã được hé lộ.

Theo đó, Xiaomi vẫn tiếp tục giữ nguyên truyền thống của Mi Pad 2 năm ngoái với hai phiên bản cùng kích thước màn hình, cấu hình và hệ điều hành khác nhau. Phiên bản chạy Android sẽ có màn hình 7.9 inch nhiều khả năng sẽ giữ nguyên độ phân giải là 2K cùng 4GB RAM và 64GB hoặc 128GB bộ nhớ trong. Tất nhiên là Xiaomi sẽ trang bị sẵn Android 7.0 mới nhất cho Mi Pad 3, mức giá đề nghị rò rỉ là 188$ và 231$ cho từng phiên bản bộ nhớ.

Phiên bản thứ hai với tên gọi là Mi Pad 3 Pro sẽ có màn hình lớn 9.7 inch, hiện chưa rõ thông tin về độ phân giải nhưng thông số RAM và bộ nhớ trong vẫn trùng khớp với Mi Pad 3 phiên bản màn hình nhỏ 7.9 inch. Với vi xử lý được đồn đoán là Intel 8750 (Atom x7-Z8750), Mi Pad 3 Pro được trang bị sẵn Windows 10 khi bán ra, giống với phiên bản Mi Pad 2 chạy Windows 10 năm ngoái. Ngoài ra, những thông tin về dung lượng pin cũng như thông số cảm biến camera vẫn chưa được hé lộ. Về ngày ra mắt dự kiến, nhiều nguồn tin cho biết Mi Pad 3/Mi Pad 3 Pro sẽ được giới thiệu cùng ngày với Xiaomi Mi 6 vào tháng 4 tới.

Nguồn tin
koolmode - 20/03/2017 12:30
Tags :
Bình luận

Đăng ký tài khoản

Đăng nhập tài khoản