Reviewdao

Thông báo mới

Cài đặt trợ lý ảo Bixby trên các máy Samsung Galaxy cũ?

BIxby có thể nói là một trong những tính năng hấp dẫn để lôi kéo người dùng đến với Samsung Galaxy S8 cũng như S8+. Hiện tại Samsung chưa có kế hoạch để hỗ trợ Bixby cho các thiết bị cũ mà hướng đến tính năng trợ lý ảo thông minh độc quyền cho S8/S8+ mới ra mắt.

Tuy vậy, do Galaxy S8/S8+ hiện đều đang chạy Android, nền tảng tuyệt vời cho các "vọc thủ" vọc vạch nên không mất quá nhiều thời gian để những thành viên trên cộng đồng XDA nổi tiếng tìm ra cách cài đặt Bixby trên Galaxy S7. Cách cài đặt rất đơn giản, trước hết người dùng cần cài đặt giao diện launcher của Galaxy S8 sau đó cài đặt thêm một file APK là tất cả đã sẵn sàng để trải nghiệm. Cần lưu ý là thiết bị của các bạn phải đang ở Android 7.0 mới có thể cài đặt. Link tải hai file APK:

Galaxy S8 Launcher APK.

Bixby APK.

Bixby được Samsung quảng cáo là một trợ lý ảo thông minh và rất khác biệt tập trung vào giúp ích cho người dùng trong các thao tác sử dụng hàng ngày. Và tất nhiên, chúng ta không thể search và cài đặt trợ lý ảo thông minh này trên Google Play Store khi Samsung vẫn đang duy trì tính năng này độc quyền trên bộ đôi flagship mới ra mắt. Hiện tại Bixby mới chỉ hỗ trợ hai ngôn ngữ duy nhất là tiếng Anh và tiếng Hàn. Một số người sử dụng Note 5 trên diễn đàn XDA cũng cho biết có thể cài đặt Bixby và hoạt động ổn định. Chúc các bạn cài đặt thành công.

Nguồn tin
koolmode - 08/04/2017 11:41
Bình luận

Đăng ký tài khoản

Đăng nhập tài khoản