Reviewdao

Thông báo mới

Galaxy Note 7 Refurbished, pin 3200mAh, sẽ được bán tại thị trường Việt Nam?

Như những thông tin trước đây mà chúng ta nhận được thì siêu phẩm yểu mệnh của Samsung là Galaxy Note 7 sẽ được thay pin và bán lại trong thời gian tới. Tuy nhiên, lúc đấy vẫn chưa biết rõ rằng liệu sản phẩm này có được bán tại thị trường Việt Nam hay không?

Vừa qua thì trên Facebook của anh Duy Khoa Nguyen Vu admin group Hội Galaxy Note đã đăng tải thông tin về việc rât có thể chiếc Galaxy Note 7 Refurbished sẽ có bán tại thị trường Việt Nam.

Ngay bên dưới phần bình luận cũng có người cung cấp thêm thông tin rằng nhiều nhân viên của Samsung đã mua phụ kiện của anh ấy cụ thể là ốp lưng chiếc Galaxy Note 7 để sử dụng. Bên cạnh đấy anh Đạt Đỗ cũng cho biết là Galaxy Note 7 Refurbished sẽ có dung lượng pin là 3200mAh.

Siêu phẩm Galaxy Note 7 của Samsung khi ra mắt sở hữu viên pin dung lượng 3500mAh, tuy nhiên vì nó có kích thước quá lớn dẫn đến tình trạng pin bị chèn ép trong quá trình sử dụng gây ra hiện tượng cháy nổ. Thông tin về việc Samsung sẽ thay thế một viên pin có dung lượng thấp hơn vào flagship của năm 2016 này đã được xác nhận trước đó.

Nếu Samsung Việt Nam quyết định bán ra chiếc Galaxy Note 7 Refurbushed chính hãng tại Việt Nam có thể gây ảnh hưởng không nhỏ đến doanh số của bộ đôi Galaxy S8/S8 Plus dự kiến sẽ bán ra vào đầu tháng 5, vì với Galaxy Note 7 chúng ta vẫn có một chiếc smartphone đẹp, cấu hình mạnh mẽ và nhiều tính năng thời thượng như quét mống mắt. Không những thế fan của dòng Galaxy Note cũng rất đông đảo, rõ ràng thông tin việc Samsung sẽ bán chiếc Galaxy Note 7 Refurbished làm người tiêu dùng lưỡng lự trong việc muốn sắm cho mình chiếc Galaxy S8 hay S8 Plus.

Nguồn: Facebook Duy Khoa Nguyen Vu

Phan Dũng - 08/04/2017 11:40
Bình luận

Đăng ký tài khoản

Đăng nhập tài khoản