Reviewdao

Thông báo mới

Xiaomi Mi 6 sẽ chính thức được giới thiệu vào ngày 19/4

Thay vì ngày 11/4, tức là ngày hôm qua như nhiều người lầm tưởng, Xiaomi Mi 6 sẽ chính thức được giới thiệu vào ngày 19/4 tới. Đồng thời, Xiaomi cũng đã tung ra teaser cho flagship mới rất đáng mong chờ này.

Xiaomi cho biết Mi 6 là kết quả của 7 năm nghiên cứu sáng tạo xuyên suốt qua rất nhiều mẫu máy smartphone từ tầm trung đến cao cấp, do đó, người dùng hoàn toàn có thể hy vọng vào một sản phẩm flagship hoàn hảo nhất từ trước đến nay của Xiaomi. Về giá bán, Mi 6 sẽ có mức giá khởi điểm từ 320$ còn Mi 6 Plus sẽ là 390$ cho phiên bản giá rẻ nhất. Thông tin về ngày ra mẳt đã được ấn định chi tiết trên poster mới nhất do chính Xiaomi đăng tải.

Đối với những ai đang mong chờ một độ phân giải màn hình cao thì sẽ phải thất vọng khi cả Mi 6 và Mi 6 Plus với kích thước màn hình lần lượt là 5.1 inch và 5.7 inch đều vẫn giữ nguyên độ phân giải là FullHD. Tuy vậy, cả hai model này chắc chắn đều sở hữu những gì mới nhất và tốt nhất của Xiaomi có thể kể đến như Android 7.1 mới nhất đi kèm giao diện MIUI được tuỳ biến lại, vi xử lý Qualcomm Snapdragon 835 mạnh mẽ cùng hai lựa chọn RAM 4GB hoặc 6GB. Ngoài ra, chúng ta cũng có thể mong chờ sự xuất hiện của cụm camera kép 12MP cùng camera selfie lên đến 8MP. Bộ đôi flagship đáng mong chờ này sẽ chính thức được ra mắt vào thứ 4 tuần sau (19/4).

Nguồn tin
koolmode - 12/04/2017 12:05
Tags :
Bình luận

Đăng ký tài khoản

Đăng nhập tài khoản