Reviewdao

Thông báo mới

LeEco chính thức giới thiệu Le Pro 3 AI Edition - Cụm camera kép độc đáo

Một số rò rỉ trước đây về mẫu flagship mới mang thương hiệu LeEco mà nhiều người lầm tưởng là Le Max 3 thực chất chính là Le Pro 3 AI Edition đồng thới mới được LeEco chính thức giới thiệu vào ngày hôm nay. Điểm đặc biệt đáng chú ý nhất trên flagship mới này chính là ở cụm camera kép độc đáo.

Có thể lý do mà LeEco quyết định đặt tên cho sản phẩm này là AI Edition chính là vì cụm camera kép ở mặt lưng được thiết kế bố trí giống gương mặt của một chú robot. Chi tiết hơn về cụm camera kép, LeEco sẽ đi theo hướng tiếp cận rất giống với cách mà Huawei đã làm khi trang bị cho Le Pro 3 AI Edition được trang bị cụm camera kép 13MP lần lượt với cảm biến màu sắc và cảm biến đơn sắc. Máy cũng sở hữu khả năng quay video 4K 30fps cũng như quay phim slowmo 120fps ở độ phân giải 720p.

Máy sẽ được bán ra chính thức từ ngày 14/4 với ba lựa chọn màu sắc cao cấp Vàng, Vàng Hồng và Đen với hai phiên bản khác nhau là "Standard" và "Eco" với 'Eco" là phiên bản cao cấp hơn. Phiên bản tiêu chuẩn sở hữu màn hình 5.5 inch FullHD, sử dụng Heilo X23, 4GB RAM, 2GB bộ nhớ trong đi kèm viên pin 4000mAh cùng Android 6.0. Phiên bản "Eco" nhìn chung hoàn toàn giống hệt so với bản "Standard" ngoài viiệc sử dụng Helio X27 mạnh mẽ hơn cùng 64GB bộ nhớ trong. Mức giá lần lượt cho hai phiên bản này sẽ là 260$ và 347$, chính thức được bán ra vào ngày 14/4.

Nguồn tin
koolmode - 12/04/2017 12:34
Tags :
Bình luận

Đăng ký tài khoản

Đăng nhập tài khoản