Reviewdao

Thông báo mới

Cần lưu ý gì khi sử dụng SIM ghép 4G biến iPhone Lock thành quốc tế?

Những ngày gần đây, thị trường iPhone Lock trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết với sự xuất hiện của một loại SIM ghép 4G với khả năng " thần thánh" tự động fix toàn bộ những lỗi hiện có của hàng Lock. Hay nói các khác, chỉ cần bỏ ra khoảng tiền dao động từ 150k đến 300k là iPhone Lock sẽ trở thành quốc tế. Vậy thực hư và có rủi ro gì khi sử dụng loại SIM này?

Review Dạo đã có video trải nghiệm loại SIM ghép này thì đúng như quảng cáo, chúng ta không cần chọn mạng hay cài đặt gì lằng nhằng, chỉ đơn giản lắp SIM vào là máy tự fix toàn bộ lỗi và nhận sóng hoàn toàn bình thường. Theo một số nguồn tin đáng tin cậy từ các cửa hàng cho biết về bản chất, SIM ghép 4G vẫn hoàn toàn giống với các loại SIM ghép 3G hiện có những đã được update firmware đồng thời khai thác lỗ hổng bảo mật của Apple. Do đó, không chỉ dừng lại ở việc nhận SIM, nhận sóng 4G, SIM ghép này có thể fix toàn bộ lỗi hiện có của máy Lock.

Tuy vậy, do là SIM ghép được nâng cấp firmware và khai thác lỗ hổng bảo mật của Apple nên nhiều khả năng trong thời gian tới Apple sẽ sớm tung ra bản vá lỗi. Người dùng hiện đang sử dụng loại SIM ghép 4G mới này nên lưu ý những điểm sau:

  • Tuyệt đối không nên update lên iOS cao hơn mà nên chờ phản hồi từ người dùng khác, hiện SIM ghép 4G này vẫn hoạt động tốt trên iOS 10.3.1.
  • Không sử dụng SIM ghép 4G cho phôi SIM 3G.
  • Nếu sử dụng SIM 4G cho phôi SIM 3G sẽ mất một vài tính năng tự động.

Review Dạo sẽ tiếp tục cung cấp thêm thông tin chi tiết về loại SIM ghép 4G mới này cho các bạn.

koolmode - 12/04/2017 17:06
Tags :
Bình luận

Đăng ký tài khoản

Đăng nhập tài khoản