Reviewdao

Thông báo mới

Tổng hợp mọi thông tin về Xiaomi Mi 6 trước thời điểm ra mắt: thiết kế, cấu hình, giá bán

Flagship Mi 6 của Xiaomi sẽ được chính thức ra mắt vào ngày mai – 19 tháng 4, thời điểm ra mắt của nó bị muộn hơn khá nhiều so với những gì người dùng mong đợi. Cụ thể là nếu đúng thời gian trình làng năm ngoài của Mi 5 thì sản phẩm kế nhiệm của của nó đã bị muộn đến 2 tháng. Tuy nhiên, mọi thứ đều có lý do của nó, vì con chip Snapdragon 835 phải đến cuối tháng 4, đầu tháng 5 mới được thương mại hóa, nên Xiaomi cho ra mắt flagship của mình muộn hơn thông lệ cũng là chuyện dễ hiểu. Bài viết này sẽ tổng hợp mọi thông tin rò rỉ của Xiaomi Mi 6 đến các bạn, để chúng ta có một cái nhìn tổng quát nhất về siêu phẩm này trước thời điểm ra mắt.

THIẾT KẾ

Theo những thông tin đồn đoán trước đó thì có vẻ như Xiaomi Mi 6 sẽ vẫn chưa sở hữu thiết kế cạnh màn hình cong tràn sang 2 bên, có vẻ hãng sản xuất smartphone Trung Quốc chỉ muốn giữ thiết kế này cho dòng Mi Note mà thôi. Bên cạnh đó thì mặt lưng vẫn hoàn thiện giống với người đàn anh của nó đó là mặt kính cong sang 2 bên để tạo cảm giác cầm thoải mái.

Xiaomi Mi 6 vẫn được cấu thành từ 2 mặt kính cường lực và khung kim loại, mong rằng lần này chất lượng gia công của máy sẽ tốt hơn và không dễ dàng bị bẻ cong như người tiền nhiệm Mi 5.

Flagship này của Xiaomi sẽ có 2 phiên bản, trong đó phiên bản thường có màn hình kích thước 5.15 inch và phiên bản Pro là 5.7 inch. Bên cạnh đó chiếc máy Pro cũng sẽ có mặt lưng làm từ gốm.

Từ trước đến nay Xiaomi chưa hề làm bất cứ một chiếc smartphone nào có khả năng chống nước, tuy nhiên giờ đây nó đã trở thành một xu thế của tất cả các mẫu smartphone cao cấp vào thời điểm hiện tại và Mi 6 đương nhiên sẽ được trang bị chuẩn chổng nước IP68 thời thượng. Bên cạnh đó thì hãng cũng sẽ loại bỏ đi jack cắm tai nghe 3.5mm quen thuộc, điều mà rất nhiều nhà sản xuất smartphone khác ở Trung Quốc cũng đang làm.

Nút Home ở mặt trước của Mi 6 sẽ được thiết kế giống với Mi 5s đó là dạng cảm ứng chứ không còn là vật lý như Mi 5 nữa, đương nhiên là cảm biến vân tay sẽ được tích hợp vào khu vực này.

CAMERA

Hiện tại thì mọi thông tin đã xác nhận rằng Mi 6 sẽ sở hữu cụm camera kép ở mặc lưng, với độ phân giải 12MP cho mỗi camera, cảm biến Sony IMX386 hoặc IMX400, camera trước 8MP. Có điều vị trí đặt đèn flash đang có sự đối lập giữa các nguồn thông tin khác nhau. Những poster rò rỉ thì cụm đèn này được đặt ở bên trái camera, còn hình ảnh thực tế thì lại là bên phải, có lẽ chúng ta phải đợi đến thời điểm ra mắt để có thể biết được chính xác những thông tin này.

CẤU HÌNH

Xiaomi đã quyết định đợi đến lúc Snapdragon 835 đươc thương mại hóa để ra mắt chiếc Mi 6 thì đương nhiên là siêu phẩm của họ sẽ sở hữu con chip này rồi. Chắc chắn rằng máy sẽ đạt một hiệu năng thật sự mạnh mẽ nhiều khả năng là còn hơn cả Galaxy S8 vì theo một vài tin đồn phiên bản “thường” của máy vẫn chỉ có độ phân giải màn hình FullHD 1080p. Bên cạnh đó Mi 6 sẽ có 2 biến thể là 4GB RAM và 6GB RAM.

TÍNH NĂNG

Xiaomi Mi 6 sẽ sở hữu tính năng bảo mật thời thượng đó là quét võng mạc, đã có hẳn một poster giới thiệu tính năng này bị rò rỉ ra bên ngoài.

PIN

Trong một thân hình nhỏ gọn Mi 6 sở hữu dung lượng pin cũng khá kiêm tốn là 3200mAh. Tuy nhiên Xiaomi cũng trang bị công nghệ sạc nhanh Quick Charge 3.0 cho siêu phẩm của mình.

GIÁ BÁN

Xiaomi Mi 6 phiên bản thường có giá bán là 290$, với phiên bản cao cấp hơn sẽ là 360$. Ngày mai mọi thông tin về Mi 6 được sáng tỏ, Review Dạo sẽ gửi dến các bạn những tin tức nóng hổi nhất về siêu phẩm này.

Phan Dũng - 18/04/2017 15:58
Bình luận

Đăng ký tài khoản

Đăng nhập tài khoản