Reviewdao

Thông báo mới

Hình ảnh trên tay Xiaomi Mi 6: Flagship "killer" đến từ Xiaomi?

Vừa mới hôm qua, Xiaomi đã chính thức giới thiệu flagship chủ lực của hãng trong năm 2017, Xiaomi Mi 6. Trái với nhiều tin đồn rò rỉ trước đó, Mi 6 đem đến nhiều bất ngờ cũng như hứa hẹn sẽ là một trong những đối thủ đáng gờm trên thị trường di động trong thời gian sắp tới.

Xiaomi Mi 6 nhìn chung vẫn giữ nguyên lý thiết kế tổng thể của Mi 5 nhưng đã được Xiaomi tinh chỉnh lại, tối ưu hoá nhấn mạnh vào khả năng cầm nắm trên tay. Máy được hoàn thiện từ thép không gỉ nguyên khối, rất cao cấp và sang trọng với điểm nhấn mặt lưng được uốn cong về cả bốn phía giúp trải nghiệm thao tác sử dụng là tốt hơn rất nhiều. Điểm đặc biệt là viền màn hình đã được tối ưu hoá mỏng hơn, đẹp hơn và sexy hơn.

Xiaomi đã loại bỏ hoàn toàn jack cắm tai nghe 3.5mm trên Mi 6 đồng thời bổ sung thêm khả năng kháng nước cho siêu phẩm mới nhất thuộc dòng Mi cao cấp. Mặt lưng là nơi đặt cụm camera kép 12MP, cũng là một trong những tính năng hiện đang rất được mong chờ. Về tổng thể thiết kế, Xiaomi đã làm tốt với Mi 5 và tiếp tục chinh phục phần đông người dùng với Mi 6. Một số hình ảnh trên tay khác của Xiaomi Mi 6:

 

koolmode - 20/04/2017 11:13
Tags :
Bình luận

Đăng ký tài khoản

Đăng nhập tài khoản