Reviewdao

Thông báo mới

Xiaomi Mi 6 sẽ có đến 11 màu sắc tùy chọn

Siêu phẩm Mi 6 của Xiaomi đã được giới thiệu trong tuần này, với con chip Snapdragon 835 mạnh mẽ, 6GB RAM, khả năng chống bụi và nước thời thượng. TENAA vừa tiết lộ ra một loạt các màu sắc tùy chọn khác tại thị trường Trung Quốc của flagship này

Danh sách của TENAA là nơi ghi lại những thông tin của các mẫu điện thoại thông minh sẽ được bán ra tại Trung Quốc. Ngoài các thông số về màn hình, độ phân giải, cấu hình, kích thước và dung lượng pin thì chúng ta còn có 11 tùy chọn màu sắc cho Xiaomi Mi 6.

Trong buổi lễ ra mắt Xiaomi có giới thiệu 4 màu sắc của Mi 6 đó là đen, bạc, trắng, xanh lam. Ngoài ra hãng cũng sẽ bán ra thêm những phiên bản màu sắc sau độc quyền tại thị trường Trung Quốc: vàng, xám, hồng, vàng champagne, màu xám đậm, hoa anh đào, và màu đen đậm. 

Về Xiaomi Mi 6, đây là một thiết bị sở hữu thiết kế sang trọng cứng cáp với 2 mặt kính và khung viên kim loại, bên cạch đấy là cấu hình cực khủng với con chip Snapdragon 835, 6GB RAM, màn hình 5.15 inch, độ phân giải FullHD 1080p, pin dung lượng 3350mAh, khả năng chống nước và bụi. Máy sẽ được bán ra chính thức vào ngày 28.4 tới đây.

Nguồn tin
Phan Dũng - 21/04/2017 10:53
Bình luận

Đăng ký tài khoản

Đăng nhập tài khoản