Reviewdao

Thông báo mới

HTC U11 chính thức ra mắt: Snapdragon 835, 6GB RAM, công nghệ bóp viền

Vậy là mẫu flagship mới nhất của HTC đã được ra mắt với cái tên U11, với những nâng cấp chủ yếu về mặt cấu hình và tính năng so với người tiền nhiệm U Ultra.

Sở hữu ngôn ngữ hoàn thiện gần như tương tự với HTC U Ultra, với 2 mặt lưng kính và khung viền kim loại, chỉ có điều nhỏ gọn hơn một chút vì kích thước màn hình chỉ là 5.5 inch (U Ultra là 5.7 inch), bên cạnh đó là loại bỏ màn hình phụ chuyên để hiển thị thông báo và các phím tắt nhanh. Độ phân giải là QuadHD 1440p, vi xử lý Qualcomm Snapdragon 835, 4GB RAM hoặc 6GB RAM, 64GB/128 bộ nhớ trong, thị trường Việt Nam sẽ bán ra phiên bản 6GB RAM/128GB ROM, camera chính 12MP, khẩu độ f/1.7, trang bị công nghệ Dual Pixel, chống rung quang học, camera selfie 16MP, khẩu độ f/2.0, góc chụp lên đến 150 độ. Cảm biến vân tay được tích hợp nút home ở mặt trước, khả năng chống nước và bụi ở tiêu chuẩn IP68. Công nghê loa Boomsound sử dụng thân máy làm hộp cộng hưởng mang lại chất lượng âm thanh tốt hơn. Pin dung lượng 3000mAh, trang bị công nghệ sạc nhanh QuickCharge 3.0

Bên cạnh những tính năng thông minh kiểu trí tuệ nhân tạo (AI) như trên HTC U Ultra, thì trên U11 hãng điện tử Đài Loan còn trang bị một giao diện rất thú bị là Edge Sense, nó cho phép bạn bóp khung viền của điện thoại để làm các thao tác khác nhau như chụp ảnh, gọi bất một ứng dụng nào đó được cài đặt sẵn trước đó, bạn cũng có thể tùy biến được lực bóp sao cho phù hợp với thói quen của mình mạnh nhẹ tùy ý. Bạn sẽ có thể bóp mọi nơi trên cạnh bên của máy không phải cố định ở một vị trí nào.

Giá bán dự kiến của HTC U11 chưa được tiết lộ, nhưng theo một vài thông tin rò rỉ thì thiết bị này sẽ có giá bán rẻ hơn HTC U Ultra.

Phan Dũng - 16/05/2017 14:15
Bình luận

Đăng ký tài khoản

Đăng nhập tài khoản