Reviewdao

Thông báo mới

Siêu phẩm hiệu năng khủng trở lại với mức giá chỉ 4 triệu đồng

Hiện nay, một trong những phân khúc nhiều thiết bị cạnh tranh nhất, sôi động nhất và được nhiều người dùng quan tâm nhất lại không phải ở tầm giá cao cấp mà nằm ngay chính mức giá rẻ phổ thông, tập trung đông đảo đại bộ phận các bạn học sinh sinh viên. Và với sự trở lại của iPhone SE hàng Lock, giờ đây chỉ với 4 triệu, người dùng phân khúc phổ thông chúng ta đã có thể sở hữu một sản phẩm thương hiệu tốt, thiết kế cao cấp và đặc biệt là hiệu năng cực kỳ mạnh mẽ, được hỗ trợ update lâu dài.

iPhone SE Lock trở lại với mức giá "không thể tốt hơn".

Vậy với tầm giá 4 triệu, iPhone SE Lock có những điểm gì cần lưu ý và đáng lựa chọn? Xét về thiết kế tổng thể, iPhone SE gần như giống hệt so với iPhone 5S, một ngôn ngữ hoàn thiện đến nay vẫn chưa hề lỗi thời, sang trọng, đơn giản mà vẫn hiện đại và cao cấp. Đối với iPhone SE người dùng chúng ta có thêm lựa chọn màu Gold Rose thời thượng với mức giá phổ thông. Với 4 triệu đồng chỉ ngang với giá của iPhone 6 Lock, iPhone SE đem đến một cấu hình giống hệt với iPhone 6S, nghĩa là hoàn toàn có thể sánh ngang hay mạnh mẽ hơn cả một số siêu phẩm mới ra mắt trong năm 2017.

Với cấu hình mạnh mẽ, lựa chọn iPhone SE sẽ đảm bảo người dùng được hỗ trợ ít nhất là hai năm nữa cũng như đáp ứng hoàn hảo mọi tựa game nặng nhẹ khác nhau trên Appstore cũng như đa nhiệm nặng với 2GB RAM. Xét về mặt hiệu năng, những gì iPhone SE Lock đem lại hoàn toàn có thể coi là một món hời trong phân khúc giá 4 triệu.

iPhone SE Lock tương thích hoàn hảo với SIM ghép 4G.

Thử nghiệm với SIM ghép 4G “thần thánh” giúp fix lỗi hoàn toàn các thiết bị lock mạng cũng như nhận sóng 4G, iPhone SE Lock cho độ tương thích tốt mà không gặp vấn đề gì. Máy nhận SIM, nhận sóng cũng như fix lỗi hoàn toàn tự động ngay khi lắp SIM vào máy. Ngoài ra, nếu mua iPhone SE Lock tại Maxmobile, người dùng sẽ được tặng kèm SIM ghép 4G hoàn toàn miễn phí.

Xét về tổng thể, iPhone SE Lock gần như là một trong những lựa chọn toàn diện và tối ưu nhất trong phân khúc phổ thông 4 triệu khi đem đến một sản phẩm hiệu năng mạnh mẽ, thiết kế cao cấp cùng thương hiệu Apple sang chảnh. Nhìn chung, đối với những bạn nào đang tìm kiếm một thiết bị nhỏ gọn, ổn định, mượt mà, hỗ trợ lâu dài với mức giá rẻ, iPhone SE Lock rõ ràng là sự lựa chọn rất tuyệt vời. Các bạn có thể tham khảo giá bán iPhone SE Lock ngay bây giờ tại cửa hàng MaxMobile với giá tốt cùng khuyến mại hấp dẫn như tặng dán cường lực, tặng SIM ghép 4G auto fix lỗi như quốc tế. Link tham khảo:

Tham khảo thêm chi tiết sản phẩm tại : https://goo.gl/r6uHsL

koolmode - 17/05/2017 09:58
Tags :
Bình luận

Đăng ký tài khoản

Đăng nhập tài khoản