Reviewdao

Thông báo mới

Galaxy Note 7 chính thức được phân phối lại với tên Fan Edition: Giao diện giống S8, kèm sẵn Bixby

Vậy là sau nhiều tin đồn rò rỉ cuối cùng thì Galaxy Note 7 đã chính thức được phân phối lại với tên gọi Fan Edition tại thị trường Hàn Quốc vào ngày 7/7 tới với mức giá được giảm xuống vào khoảng 611$. Samsung cho biết sẽ phân phối 400,000 máy trong đợt mở bán lại này.

Toàn bộ màu sắc trước đó từng được phân phối của Note 7 đều tiếp tục xuất hiện trên phiên bản Fan Edition mới bao gồm Black Onyx, Blue Coral, Gold Platinum và Silver Titanium. Ngoài ra, mở bán lại Note 7 hoàn toàn không ảnh hưởng đến kế hoạch ra mắt Note 8 của Samsung trong thời gian tới. Chi tiết về kế hoạch phân phối ở các thị trường ngoài Hàn Quốc hiện vẫn đang được Samsung cân nhắc và nhiều khả năng Việt Nam sẽ không mở bán chính hãng phiên bản Note 7 mới này. Một trong những điểm thay đổi lớn nhất là dung lượng pin đã bị cắt giảm xuống còn 3200mAh thay vì 3500mAh cùng công nghệ kiểm tra nghiêm ngặt đảm bảo an toàn cho pin.

Mặt lưng cũng xuất hiện thêm logo Fan Edition, ngoài ra, thông số cấu hình hoàn toàn giữ nguyên với màn hình 5.7 inch Super AMOLED 2K cùng vi xử lý Snapdragon 821 đi kèm 4GB RAM và 64GB bộ nhớ trong. Toàn bộ các tính năng bảo mật mống mắt, cảm biến vân tay, chống nước IP68 và bút S-Pen vẫn được giữ nguyên. Máy sẽ mang giao diện mới giống với Galaxy S8 với Bixby được tích hợp sẵn. Hy vọng trong thời gian tới chúng ta sẽ sớm có những mẫu máy xách tay về Việt Nam. Các bạn có tiếp tục ủng hộ Note 7 không?

Nguồn tin
koolmode - 03/07/2017 15:11
Tags :
Bình luận

Đăng ký tài khoản

Đăng nhập tài khoản