Reviewdao

Thông báo mới

OnePlus 5 "chỉ" đạt 87 điểm camera trên DxOMark

Cụm camera kép là một trong những tính năng chính chủ lực liên tục được OnePlus quảng bá cũng như giới thiệu xuyên suốt buổi ra mắt sản phẩm hay thậm chí là trước cả khi máy ra mắt. Liên tục tung ra những ảnh chụp sample cũng như hứa hẹn về một chất lượng camera vượt trội đã khiến rất nhiều người dùng háo hức và kỳ vọng.

Ảnh đầy đủ sáng chụp từ OnePlus 5 rất ấn tượng.

Mới đây, chuyên trang nổi tiếng về rating cảm biến camera DxOMark đã đưa ra đánh giá về camera trên OnePlus 5 với số điểm là 87. Một số nhận định đáng chú ý có thể kể đến như OnePlus 5 cho hình ảnh chất lượng cao với chi tiết và màu sắc ấn tượng trong điều kiện ngoài trời đủ sáng. Ngoài ra, cân bằng trắng của máy hoạt động rất hiệu quả và khá chính xác khi chụp ảnh ngoại cảnh, chi tiết tái tạo lại cũng rất ổn. Tuy vậy, khi chụp trong điều kiện vùng sáng và vùng tối chênh lệch rõ rệt, vùng tối sẽ có xu hướng thu sáng không tốt.

Chi tiết về điểm số của OnePlus 5.

Trong điều kiện trong phòng, camera trên OnePlus 5 vẫn tốt nhưng lại không thực sự ổn định đặc biệt là trong điều kiện thiếu sáng. Hình ảnh chụp thiếu sáng từ OnePlus 5 dễ bị rung tay khi không cho máy lên tripod, chi tiết có phần mờ nhoè, cân bằng trắng thiếu chính xác nhưng nhìn chung vẫn chấp nhận được. Lấy nét tự động lại là điểm mà DxO đánh giá rất cao trên OnePlus 5 khi máy lấy nét nhanh, chính xác. Một trong những yếu điểm lớn nhất khiến OnePlus 5 không đạt điểm số cao như các hãng đối thủ chính là ở khả năng chụp hình thiếu sáng hạn chế. Thiết bị hiện tại đạt điểm số DxOMark cao nhất là HTC U11 với 90 điểm. Một số hình ảnh khác được chụp từ OnePlus 5:

Nguồn tin
koolmode - 08/07/2017 12:59
Tags :
Bình luận

Đăng ký tài khoản

Đăng nhập tài khoản