Reviewdao

Thông báo mới

Samsung không có kế hoạch phân phối Galaxy S8 Mini cũng như Galaxy A10 Pro

Một vài ngày trước, một nguồn tin rò rỉ cho biết Samsung đã và đang lên kế hoạch cho ra mắt phiên bản mini thu gọn của Galaxy S8 với màn hình 5.3 inch. Tuy vậy, thông tin mới nhất lại cho biết Samsung hoàn toàn không hề có kế hoạch cho một mẫu flagship "nhỏ gọn" khi Galaxy S8/S8+ đã và đang đáp ứng tốt nhu cầu của người dùng.

Đã từ rất lâu kể từ khi Samsung ra mắt chiếc "Galaxy S mini" cuối cùng, do đó, khả năng tồn tại của một model S8 mini cũng làm chúng ta phải hoài nghi đặc biệt khi ở thời điểm hiện tại, những mẫu máy mini nhỏ gọn đã không còn sức hút quá lớn. Ngoài ra, một nguồn tin khác cũng cho biết Samsung cũng khôgn thể cung ứng đủ tấm nền cong "Infinity Display" nếu phải sản xuất thêm cho phiên bản 5.3 inch của S8 Mini khi S8/S8+ đang có sức mua lớn cũng như Galaxy Note 8 đã rất gần ngày ra mắt. Hiện nay, Apple vốn trung thành với smartphone màn hình nhỏ khi cho ra mắt dòng SE cũng đã phần nào cho thấy người dùng không còn mặn mà với phân khúc sản phẩm này nữa khi iPhone SE cũng không quá thu hút.

Thị trường smartphone màn hình nhỏ đã không còn quá hấp dẫn.

Ngoài ra, tin đồn về phablet A10 Pro kế nhiệm A9 Pro với Snapdragon 652 cũng đã bị chính Samsung bác bỏ. Có vẻ như dòng Galaxy A đang được Samsung chuyển qua nhấn mạnh vào thiết kế trong khi dòng C sẽ là chủ lực về màn hình lớn và hiệu năng mạnh mẽ cùng dung lượng pin ấn tượng cho  tác vụ chơi game.

 

Nguồn tin
koolmode - 08/07/2017 13:38
Bình luận

Đăng ký tài khoản

Đăng nhập tài khoản