Reviewdao

Thông báo mới

Rò rỉ cấu hình Redmi Note 5A - Ra mắt ngay trong tháng này?

Mới đây, những hình ảnh đầu tiên về mẫu smartphone mới thuộc dòng Redmi Note với tên gọi Redmi Note 5A đã lộ diện. Ngay sau đó không lâu, thông tin về cấu hình của Redmi Note 5A cũng đã bị rò rỉ, nhiều khả năng ngày ra mắt của Redmi Note 5A đã rất cận kề.

Do nằm trong dòng Redmi Note màn hình lớn, Xiaomi tiếp tục trang bị cho Redmi Note 5A màn hình 5.5 inch với độ phân giải FullHD. Ngoài ra, khá khó hiểu khi rò rỉ cho biết Redmi Note 5A vẫn dừng lại ở vi xử lý Snapdragon 625 giống với Redmi Note 4X đi kèm 4GB RAM và 64GB bộ nhớ trong. Rất có thể Redmi Note 5A sẽ là biến thể với mức giá rẻ của Redmi Note 5 khi tin đồn cho biết Redmi Note 5 sẽ được trang bị Snapdragon 630 hoàn toàn mới.

Thông tin thêm về Redmi Note 5A, về thông số camera, camera chính của Redmi Note 5 sẽ mang cảm biến 16MP f/2.0 Exmor đến từ Sony cùng khả năng quay phim 4K và chụp hình thiếu sáng ấn tượng. Camera trước tiếp tục mang cảm biến Exmor 13MP. Hiện tại Xiaomi cũng cho biết hãng sẽ giới thiệu một mẫu smartphone mới ngay trong tháng này, nhiều khả năng sẽ chính là Redmi Note 5A. Hiện vẫn chưa có thông tin về giá bán cũng như những biến thể màu sắc của Redmi Note 5A.

Nguồn tin
koolmode - 11/07/2017 15:36
Tags :
Bình luận

Đăng ký tài khoản

Đăng nhập tài khoản