Reviewdao

Thông báo mới

Facebook Messenger sẽ xuất hiện quảng cáo ngay trong tháng này

Facebook được cho là sẽ bắt đầu áp dụng quảng cáo ngay cả đối với ứng dụng Messenger ngay trong tháng tới. Đây là một phần chiến dịch đẩy mạnh tính năng quảng cáo của Facebook ra toàn thế giới khi hiện tại người dùng tại Thái Lan và Úc đã phải sống chung với quảng cáo khi sử dụng app Messenger.

Theo đó, Facebook sẽ dần áp dụng tính năng quảng cáo đến người dùng trên toàn thế giới bắt đầu ngay từ cuối tháng 7 này. Và nếu các bạn đang sử dụng Instagram, quảng cáo trên app Messenger sẽ có hình thức tương tự và tất nhiên, Facebook cũng sẽ cung cấp các gói mua quảng cáo cho các bên có nhu cầu. Việc đẩy mạnh quảng cáo lên ứng dụng Facebook Messenger sẽ là nguồn lợi nhuận khổng lồ cho Facebook khi hẳn chúng ta đều biết Facebook thu lợi quảng cáo cao như thế nào.

Ngoài ra, những tin quảng cáo cũng sẽ chỉ xuất hiện ở giao diện Home chính chứ không xuất hiện khi chúng ta đang thực hiện trò chuyện. Ứng dụng Messenger hiện tại đang dẫn đầu về lượt tải xuống ở cả Google Play Store và Appstore cũng như liên tục bị người dùng phàn nàn về độ thiếu ổn định. Việc tiếp tục tích hợp thêm quảng cáo chắc chắn sẽ làm Messenger lag hơn và thiếu ổn định hơn đặc biệt đối với những máy cấu hình thấp.

Nguồn tin
koolmode - 12/07/2017 12:18
Bình luận

Đăng ký tài khoản

Đăng nhập tài khoản