Reviewdao

Thông báo mới

LG sẽ ra mắt LG V30 vào ngày 31/8 tới?

LG vừa mới tung ra một hình ảnh teaser hé lộ một mẫu smartphone bí ẩn sẽ được hãng chính thức giới thiệu vào ngày 31/8 tới tạii Berlin, Đức. Rất có thể đây sẽ chính là LG V30 cao cấp tiếp nối dòng V mà LG cực kỳ chú trọng vào camera.

Đáng chú ý nhất là hình nền của model bí ẩn trên teaser có biểu tượng rất giống với chữ V mà chúng ta đều biết là ký tự đại diện cho dòng LG V cao cấp. Tuy vậy, hiện vẫn chưa rõ LG có tiếp tục trang bị màn hình FullVision 18:9 cho LG V30 như giống với dòng G6 hay Q6 hay không nhưng chắc chắn LG vẫn sẽ duy trì những đặc tính vốn có của dòng V như màn hình phụ, cấu hình cao, camera chú trọng quay phim cùng DAC cao cấp phục vụ cho nghe nhạc chuyên nghiệp. Nhiều tin đồn cho biết thiết kế của V30 sẽ giống với G6 nhưng cong hơn và mạnh mẽ hơn, tuy vậy, khả năng này là khá thấp do LG G5 và V20 gần như không có tương đồng gì về mặt thiết kế.

LG V30 chắc chắn sẽ sở hữu cấu hình cao cấp với Qualcomm Snapdragon 835, LG vẫn chưa tiết lộ thêm bất cứ thông tin gì về model bí ẩn xuất hiện trong teaser. Chúng ta hãy cùng chờ đợi những bất ngờ mới đến từ LG vào ngày 31/8 tới.

Nguồn tin
koolmode - 13/07/2017 13:11
Tags :
Bình luận

Đăng ký tài khoản

Đăng nhập tài khoản