Reviewdao

Thông báo mới

Huawei cho ra mắt smartphone đặc biệt "Gà rán KFC"

Nếu như trước đây, Pepsi từng sở hữu cho mình một thương hiệu smartphone riêng thì giờ đây KFC cũng không chịu kém cạnh với dòng sản phẩm cộng tác với Huawei dành riêng cho những tín đồ yêu thích gà rán, fan cứng của chuỗi cửa hàng KFC.

Dòng smartphone KFC này được Huawei cộng tác sản xuất để kỷ niệm 30 năm thương hiệu gà rán KFC xuất hiện tại thị trường Trung Quốc. Và nếu bạn là fan cứng của chuỗi cửa hàng gà rán KFC thì hãy nhanh tay sở hữu model smartphone thú vị này vì Huawei sẽ chỉ sản xuất giới hạn với số lượng là 5000 máy cùng giá bán 162$. Về mặt thiết kế, KFC Phone sẽ có tông màu đỏ chủ đạo với mặt lưng được in logo người sáng lập KFC - Đại tá Sanders, ông già vui vẻ mà gần như ai cũng biết.

Về mặt cấu hình, máy sở hữu thông số cơ bản với màn hình 5.5 inch, vi xử lý Snapdragon 425 với 3GB RAM, bộ nhớ trong 32GB đi kèm pin 3020mAh tích hợp cảm biến vân tay ở mặt lừng và được cài sẵn ứng dụng đặt hàng KFC. Thực chất đây chính là phiên bản đặc biệt của Huawei Enjoy 7 Plus, mẫu máy phổ thông đang được Huawei phân phối tại thị trường Trung Quốc

Nguồn tin
koolmode - 13/07/2017 13:32
Tags :
Bình luận

Đăng ký tài khoản

Đăng nhập tài khoản