Reviewdao

Thông báo mới

Smartphone nào hiệu năng khủng nhất thời điểm hiện tại?

Đến hẹn lại lên, Antutu, ứng dụng nổi tiếng về benchmark hiệu năng smartphone lại tiếp tục đưa ra bảng xếp hạng những smartphone cho điểm số hiệu năng ấn tượng nhất tháng vừa qua. Điểm bất ngờ là tháng vừa qua các thiết bị Android tiếp tục vượt mặt iOS với điểm số hiệu năng vượt trội.

Tháng 6 vừa qua chứng kiến sự ra mắt của rất nhiều mẫu smartphone cao cấp với vi xử lý Qualcomm Snapdragon 835 mạnh mẽ trong đó OnePlus 5 với 8GB RAM dẫn đầu bảng xếp hạng với điểm hiệu năng vượt trội với 181879 điểm. Vị trí dẫn đầu này từng thuộc về HTC U11 và theo sau ngay OnePlus 5 chính là Nubia Z17cũng với 8GB RAM, mẫy smartphone cao cấp khá lạ lẫm với phần đông người dùng Việt Nam. Trong khi đó, Galaxy S8+ đứng thứ 4 với 171703 điểm. Đáng bất ngờ nhất là bộ đôi iPhone 7 và iPhone 7 Plus tụt xuống lần lượt thứ 8 và thứ 6. OnePlus 3T, mẫu flagship duy nhất sử dụng Snapdragon 821 kết thúc ở vị trí cuối cùng.

Ngoài ra, Antutu cũng đưa ra xếp hạng riêng cho từng hệ điều hành Android và iOS, chi tiết các bạn có thể tham khảo ngay hình trên. Sắp tới chắc chắn sẽ có sự thay đổi rất lớn trong xếp hạng hiệu năng smartphone khi Apple cho ra mắt thế hệ iPhone tiếp theo. Tuy vậy, điểm số hiệu năng luôn luôn chỉ mang tính tham khảo, điều quan trọng nhất vẫn là những trải nghiệm thực tế của người dùng.

Nguồn tin
koolmode - 13/07/2017 16:43
Tags :
Bình luận

Đăng ký tài khoản

Đăng nhập tài khoản