Reviewdao

Thông báo mới

Đây là giao diện chính thức của MIUI 9: theme mới, muti window

Cuối tháng này MIUI 9 sẽ được ra mắt chính thức với khá nhiều thay đổi từ mặt tính năng đến giao diện, vừa qua diễn đàn MIUI đã đăng tải một loạt hình ảnh về phiên MIUI chưa được công bố này.

Theme

Trên MIUI 9 chúng ta vẫn sẽ có 3 theme mặc định: No Boundary, Color Fantasy, Cool Black điểm đáng chú ý là sự biến mất của thanh dock thay vào đó là chỉ còn những icon được làm phẳng hoàn toàn mà thôi.

Lock screen shortcut

Khi bạn vuốt tay từ trái sáng phải chúng ta sẽ thấy sự xuất hiện của một menu mới với những tính năng như Mi Home, Mi Remote, Mi Pay, Transport Card, và Torch (đèn pin). Điểm nay khá tiện lợi cho người sử dụng, có điều tại Việt Nam thì đa phần những tính năng này đều không hữu ích, gần như là không thể sử dụng, mong rằng Xiaomi sẽ cho phép tùy biến.

Đa nhiêm cửa sổ

Đây chắc chắn là tính năng mà anh em đang dùng Xiaomi mong đợi nhất ở phiên bản MIUI 9, nó được giới thiệu cùng chiếc Mi Max 2 vào ngày 25 tháng 5 năm 2017, giao diện thì không có quá nhiều điểm đặc biệt so với tính năng tương tự trên các dòng sản phẩm khác đến từ các nhà sản xuất đối thủ.

MIUI 9 sẽ được ra mắt chính thức vào ngày 26 tháng 7 này cùng với chiếc Xiaomi Mi 5X, các bạn có thể đăng kí dùng thử bản ROM MIUI 9 Beta tại đây.

Nguồn tin
Phan Dũng - 25/07/2017 10:27
Tags :
Bình luận

Đăng ký tài khoản

Đăng nhập tài khoản