Reviewdao

Thông báo mới

BPhone 2017 Gold: Liệu có thực sự tồn tại?

Xuyên suốt buổi ra mắt sản phẩm BPhone 2017, BKAV liên tục nhấn mạnh slogan "Chất" với từng chi tiết của BPhone thế hệ mới. Song song với đó, CEO Nguyễn Tử Quảng cũng nhắc đến một mẫu smartphone cao cấp mang tên BPhone 2017 Gold.

Đây là mẫu smartphone cao cấp với cấu hình khủng bao gồm Qualcomm Snapdragon 835 cùng 4GB RAM đi kèm cụm camera kép cao cấp. Đặc biệt hơn cả, BPhone Gold 2017 còn sở hữu cụm camera kép cao cấp với khung viền được mạ vàng cực kỳ sang trọng. Cấu hình chi tiết của BPhone cũng được tiết lộ song song với BPhone 2017 cũng như điểm hiệu năng Antutu được đem ra so sánh với iPhone 7 Plus, Samsung Galaxy S8 với số điểm rất cao lên đến 177668. Tuy vậy, ngay khi phần đông người tham dự đang rất háo hức và hứng khởi, CEO Nguyễn Tử Quảng lại cho biết BPhone 2017 Gold chưa có kế hoạch phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam và sẽ là flagship để BKAV tìm kiếm cơ hội phân phối ra thị trường quốc tế.

BPhone 2017 Gold nhìn rất giống BPhone thế hệ đầu.

Ngoài ra, khu vực trải nghiệm sản phẩm cũng không hề xuất hiện mẫu smartphone cao cấp này. Do đó, rất nhiều người có mặt tại sự kiện ngay lập tức đặt ra câu hỏi nghi vấn về sự tồn tại của mẫu flagship "bí ẩn" này. Đặc biệt khi chú ý slide giới thiệu BPhone 2017 Gold, thiết kế của mẫu smartphone cao cấp này lại rất giống với BPhone thế hệ đầu tiên thay đổi một chút cạnh viền và thêm cụm camera kép. Dường như đây chỉ là một hình ảnh được BKAV "sửa" lại từ thiết kế của BPhone đời đầu? Hiện tại sự tồn tại của BPhone 2017 Gold vẫn đang là câu hỏi nghi vấn nhưng nếu thực sự BKAV đang sắn sàng để phân phối ra thị trường quốc tế sẽ là tin rất mừng và đáng tự hào cho người yêu công nghệ Việt.

koolmode - 08/08/2017 14:37
Bình luận

Đăng ký tài khoản

Đăng nhập tài khoản