Reviewdao

Thông báo mới

Tháng 9 này sẽ có đến 3 chiếc iPhone được ra mắt: iPhone 8 là phiên bản giới hạn

Nhà phân tích KGI Securities Ming-Chi Kuo hay còn gọi là "nhà tiên tri iPhone" vừa cho rằng sẽ có đến 3 mẫu smartphone của Apple được ra mắt trong tháng 9 này.

Vậy là lần đầu tiên sau 10 năm Apple cho ra mắt đến 3 mẫu iPhone trong sự kiện mùa thu của mình, khi Tim Cook lên thay Steve Job vào năm 2014 thì đã có đến 2 dòng sản phẩm được trình làng là iPhone 6/6 Plus, điều là CEO quá cố của "táo khuyết" không hề làm, tuy nhiên Tim Cook có vẻ như vẫn chưa muốn dừng lại tại đó. Ba mẫu iPhone được ra mắt là iPhone 7s/7s Plus/8, trong đó iPhone 8 sẽ chỉ là phiên bản giới hạn với 2 đến 4 triệu chiếc được bán ra vào tháng 9 đến tận quý đầu tiên năm 2018.

iPhone 7s/7s Plus/8 sẽ được trang bị công nghệ sạc nhanh, tuy nhiên chúng ta sẽ phải mua một bộ sạc Type-C ngoài chứ Apple sẽ không cho kèm trong hộp máy. Bên cạnh đó thì iPhone 8 sẽ được hỗ trợ sạc không dây, nhưng đương nhiên chúng ta phải mua riêng rồi. Cả 3 phiên bản iPhone sẽ được trang bị đầy đủ 3 màu sắc vàng, bạc và đen, nhưng iPhone 8 sẽ có thêm cả màu đồng như hình ảnh ở trên.

Nguồn tin
Phan Dũng - 09/08/2017 14:21
Bình luận

Đăng ký tài khoản

Đăng nhập tài khoản