Reviewdao

Thông báo mới

Samsung Galaxy A7 (2017) bất ngờ nhận update lên Android 7.0

Samsung Galaxy A7 (2017) là phablet chủ lực của Samsung hướng đến phân khúc cận cao cấp ra mắt từ tháng 1/2017 và chạy sẵn Android 6.0.1 ngay từ khi bán ra. Sau một thời gian dài chờ đợi thì cuối cùng, bản cập nhật Anroid Nougat 7.0 cho Galaxy A7 (2017) đã sẵn sàng đến tay người dùng.

Hiện tại bản cập nhật đã được tung ra cho thị trường Thái Lan và sẽ sớm được cung cấp rộng rãi trên phạm vi toàn cầu. Gói update có dung lượng 1.4GB bao gồm những nâng cấp, cải thiện về hệ thống cũng như hiệu năng đồng thời bổ sung thêm những tính năng mới sẵn có trên nền tảng Android Nougat 7.0. Một số tính năng đáng chú ý mới có thể kể đến như Dual Messenger, Samsung Pass tích hợp sẵn vào màn hình chờ Always-on-Display. Người dùng tại Việt Nam hiện tại có thể check update ngay từ bây giờ. Cần lưu ý bản cập nhật hiện mới chỉ được cung cấp cho thị trường Thái Lan do đó tùy thị trường sẽ chậm trễ một vài ngày.

Samsung Galaxy A7 (2017) hiện tại có mức giá vào khoảng 10 triệu VN, là một trong những phablet cao cấp sở hữu thiết kế sang trọng cùng hai mặt kính cao cấp đi kèm khả năng chống nước ấn tượng cùng cấu hình tốt, camera chất lượng.

koolmode - 10/08/2017 11:56
Bình luận

Đăng ký tài khoản

Đăng nhập tài khoản