Reviewdao

Thông báo mới

LG xác nhận LG V30 sở hữu camera khẩu độ khủng f/1.6

Như chúng ta đều đã biết, flagship mới nhất của dòng V, LG V30 sẽ chính thức ra mắt vào ngày 31/8 tới. Ở thời điểm hiện tại, liên tục những tin đồn rò rỉ xung quanh mẫu smartphone cao cấp đáng mong chờ này đã làm cộng đồng yêu công nghệ phải đứng ngồi không yên. Mới đây, thông tin chính thức từ LG về camera của V30 có thể nói là cực kỳ bất ngờ.

Dòng V được LG đặc biệt chú trọng vào camera cùng khả năng chỉnh tay ngay cả khi quay phim mang đến tính cạnh tranh rất cao trên thị trường. Mới đây, LG chính thức xác nhận V30 sẽ có camera kép khủng với ít nhất một camera mang khẩu độ f/1.6, có thể nói là lớn nhất hiện nay. F/1.6 trên V30 sẽ đem lại khả năng thu sáng cao hơn 25% so với những camera khẩu độ f/1.8 khác. Ngoài ra, LG cũng sẽ sử dụng ống kính công nghệ Crystal Clear Lens giúp tiếp nhận ánh sáng tốt hơn rất nhiều so với ống kính bằng plastic thông thường, chưa kể đến khả năng tái tạo màu sắc ấn tượng hơn. Nhìn chung, camera V30 là rất hứa hẹn và đáng mong chờ.

Hình ảnh rò rỉ thực tế của LG V30.

Dễ dàng có thể nhận thấy V30 không chỉ là phiên bản nâng cấp mạnh mẽ của V20 về mặt camera mà nhiều khả năng sẽ dẫn dầu xu thế camera trên smartphone hiện nay với khẩu độ lớn chưa từng xuất hiện cùng công nghệ ống kính cao cấp. Ngoài ra. module camera trên V30 cũng sẽ có kích thước nhỏ hơn V20 là 20% cùng hình ảnh góc rộng bớt méo hơn 30%. Chưa kể đến công nghệ DAC âm thanh riêng biệt, V30 thực sự là một siêu phẩm rất đáng mong chờ.

Nguồn tin
koolmode - 10/08/2017 12:56
Bình luận

Đăng ký tài khoản

Đăng nhập tài khoản