Reviewdao

Thông báo mới

Đã có link livestream sự kiện ra mắt Zenfone 4 Max Pro, đăng kí ngay để không bỏ lỡ

Theo những gì chúng ta biết trước đó thì ngày 17 tháng 8 tới đấy ASUS sẽ chính thức cho ra mắt một vài mẫu smartphone mới của mình tại Đài Loan.

Hiện tại thì ASUS đã lập một đường link chính thức từ website của mình và hiển thị đồng hồ đếm ngược đến buổi ra mắt sự kiện, bên cạnh đó chúng ta có thể đăng kí thông tin để được nhắc thời điểm ra mắt của các sản phẩm thuộc dòng Zenfone thế hệ 4.

Bên dưới phần chú thích ASUS có gợi ý về sự ra mắt của dòng Zenfone 4 Max Pro và cả ngày bán ra chính thức của thiết bị này là từ ngày 6 - 14 tháng 9 này. Có vẻ tại thị trường Việt Nam, một lần nữa ASUS lại muốn đẩy mạnh dòng Zenfone Max series vốn đã rất thành công trong thời gian vừa qua với thế mạnh là pin và cấu hình cũng khá ổn trong tầm giá. Theo những thông tin rò rỉ trước đó thì Zenfone 4 Max sẽ sở hữu màn hình 5.5 inch, độ phân giải FullHD, vi xử lý Snapdragon 435, 3/4GB RAM, 32/64GB bộ nhớ trong. Chạy sẵn Android 7.1.1 Nougat và giao diện ZenUI 3.0 ngay từ khi đập hộp. Điểm đặc biệt máy sẽ được trang bị một cụm camera kép ở mặt lưng với cảm biến chính độ phân giải 13MP và cảm biến phụ cho chúng ta chụp ảnh góc rộng lên đến 120 độ, hỗ trợ EIS. Mặt trước là camera selfie độ phân giải 8MP, khẩu độ f/2.2 cho góc chụp rộng 85 độ và đèn LED trợ sáng.

Ngoài ra cách đây không lâu thì hình ảnh của vỏ hộp chiếc Zenfone 4 về Việt Nam cũng đã xuất hiện trên Facebook, có vẻ như ASUS sẽ tiếp tục cho phiên bản nâng cấp của Zenfone 3 là smartphone có cấu hình cao nhất của mình tại thị trường chúng ta, mẫu điện thoại thông minh này khả năng cao có tên là Zenfone 4 2017.

Link livestream sự kiện ra mắt Zenfone 4

Phan Dũng - 10/08/2017 19:46
Bình luận

Đăng ký tài khoản

Đăng nhập tài khoản