Reviewdao

Thông báo mới

Lộ diện toàn bộ thiết kế iPhone 7s Plus

Như chúng ta đều đã biết, chỉ còn hơn 1 tháng nữa là Apple sẽ chính thức trình làng tới ba mẫu iPhone mới, dự kiến bao gồm iPhone 7s, iPhone 7s Plus và iPhone 8. Trong đó, iPhone 8 sẽ là mẫu smartphone đặc biệt kỷ niệm 10 năm chiếc iPhone đầu tiên ra mắt trên thị trường.

Mới đây, thiết kế của iPhone 7s Plus song song với iPhone 8 đã hoàn toàn bị rò rỉ thông qua một video trên tay mô hình tham chiếu được đăng tải bởi Danny Winget. Video chỉ vỏn vẹn ba phút nhưng đã cho chúng ta cái nhìn chi tiết về iPhone 7s Plus cũng như iPhone 8 sẽ như thế nào. Dựa vào độ hoàn thiện tỉ mỉ cũng như chi tiết các góc cạnh đều trùng khớp với tin đồn, gần như đây chắc chắn sẽ là thiết kế chính thức của bộ đôi siêu phẩm hiện đang rất được chờ đợi.

iPhone 7s Plus không mang nhiều khác biệt về thiết kế với iPhone 7 Plus, tuy vậy mặt lưng được chuyển qua sử dụng mặt kính cao cấp cũng như hai viền anten thu phát sóng đã được tích hợp ngay vào khung vỏ, tinh tế hơn, liền mạch hơn. Toàn bộ cải tiến, điểm nhấn mới về mặt thiết kế có lẽ Apple sẽ dành riêng cho iPhone 8 với cụm camera kép được đặt dọc cũng như mặt trước hoàn toàn khác biệt không hề có cảm biến vân tay. Nhiều khả năng Apple sẽ chuyển qua sử dụng cảm biến nhận diện khuôn mặt thay vì TouchID truyền thống. Chi tiết các bạn có thể tham khảo ngay video trên.

koolmode - 16/08/2017 09:30
Bình luận

Đăng ký tài khoản

Đăng nhập tài khoản