Reviewdao

Thông báo mới

Chiêm ngưỡng hình ảnh render của Xiaomi Mi Mix 2

Xiaomi Mi Mix là flagship rất đặc biệt của Xiaomi hướng đến phân khúc cao cấp đặc biệt dành cho những người dùng yêu cầu thiết kế độc lạ, đẹp và ấn tượng. Với miền màn hình siêu mỏng cùng cấu hình khủng, giá tốt, Xiaomi Mi Mix đã gặt hái được rất nhiều thành công mở đường cho Mi Mix thế hệ thứ hai đang được Xiaomi phát triển.

Một số hình ảnh rò rỉ về bản render thiết kế của Xiaomi Mi Mix thế hệ 2 mới đây đã hé lộ khá chi tiết thiết kế tổng thể của máy. Theo đó, Mi Mix phiên bản kế nhiệm sẽ tiếp tục có màn hình mỏng ấn tượng lên đến 95% diện tích hiển thị mặt trước, nói cách khác, gần như Xiaomi đã loại bỏ hoàn toàn những chi tiết thừa nhằm đưa màn hình Mi Mix vốn đã rất ấn tượng về "độ không viền" nay còn ấn tượng hơn. Ngoài ra, dựa theo hình render thì camera trước của máy hiện chưa rõ được đặt ở vị trí nào cũng như cảm biến vân tay nhiều khả năng tiếp tục được đặt ở mặt lưng.

Những thông tin khác xung quanh Mi Mix 2 hiện vẫn đang trong vòng bí mật. Ngoài ra, mức giá dự kiến cho Mi Mix 2 tiếp tục được nhắm đến phân khúc tầm cao vào khoảng 17 triệu VNĐ.

Nguồn tin
koolmode - 11/08/2017 18:14
Tags :
Bình luận

Đăng ký tài khoản

Đăng nhập tài khoản